เอริค (Eric) และ จางฮีจิน (Jang Hee Jin) กับฉากแรกสุดเขินใน Spy Myung Wol

เอริค (Eric) - จางฮีจิน (Jang Hee Jin) ใน Spy Myung Wol

เอริค (Eric) - จางฮีจิน (Jang Hee Jin) ใน Spy Myung Wol

เอริค (Eric) และ จางฮีจิน (Jang Hee Jin) รู้สึกเขิน เมื่อต้องเข้าฉากแรกด้วยกันเพราะ?? (Spy Myung Wol)

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม KBS ได้เปิดตัวภาพของฉากงานเต้นรำและฉากจูบในละครเรื่องใหม่ ‘Spy Myung Wol’ ที่กำลังเตรียมออนแอร์ให้ได้ชมกันตอนแรกคืนนี้

โปรดิวเซอร์ของละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ เปิดเผยว่า ‘เอริค ซึ่งรับบทเป็นคังอู ฮันรยูสตาร์หนุ่มสุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ ส่วนจางฮีจินรับบทเป็นจูอินอา นักแสดงสาวชื่อดังและเป็นลูกสาวทายาทเจ้าของโรงแรมระดับห้าดาว พวกเขาทั้งคู่ได้มาถ่ายทำละครร่วมกันเป็นฉากแรก และฉากนั้นก็เป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องจูบกัน ทั้งเอริคและจางฮีจินเองเมื่อได้ถ่ายทำฉากจูบเป็นครั้งแรกที่เจอกัน พวกเขาก็ต่างเขินซึ่งกันและกัน จนผู้กำกับต้องสั่งคัต แต่หลังจากที่พวกเขาใช้เวลาพูดคุยกันก็ทำให้สนิทใจกันมากขึ้น และสามารถถ่ายทำฉากนี้ออกมาได้อย่างลงตัว จนผู้กำกับบอก ‘โอเค’ และให้ผ่านในฉากจูบครั้งนี้’

โปรดิวเซอร์กล่าวเสริมว่า ‘นอกจากฉากจูบแล้ว ในตอนแรกของละครยังมีฉากการเจอกันครั้งแรกของเอริคและฮันเยซึลที่สิงคโปร์ ฉากการแสดงโชว์แคส และฉากงานเต้นรำที่นักแสดงทั้ง 4 คน จะได้มาเข้าฉากร่วมกันในซีนนี้ โดยเฉพาะกับฉากเต้นรำที่ฮันเยซึลได้ร่วมเต้นรำกับอีจินอุค จะเป็นฉากที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมากแน่นอน’

‘Spy Myung Wol’ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ‘มยองวอล’ สุดยอดสายลับสาวจากประเทศเกาหลีเหนือ (รับบทโดย ฮันเยซึล) ที่ได้รับภารกิจให้มาสังหารคังอู (รับบทโดย เอริค) ฮันรยูสตาร์ชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ แต่ภารกิจกลับเปลี่ยนแปลงเมื่อเธอต้องแต่งงานกับคังอูให้ได้ในเวลา 3 เดือน และพาคังอูกลับมาที่ประเทศเกาหลีเหนือให้ได้

ละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ นำแสดงโดย ฮันเยซึล , เอริค มุน ,อีจินอุค และ จางฮีจิน เริ่มฉายตอนแรก วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม นี้ ทาง KBS

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-12 9:57:55 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,707 คน