อีจุน (Lee Joon) ยืนยันข่าวลือกับฮยอนอา (Hyun Ah) ‘ไม่เป็นความจริง’

อีจุน (Lee Joon) - ฮยอนอา (Hyun Ah)

อีจุน (Lee Joon) - ฮยอนอา (Hyun Ah)

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ ที่เพิ่งเป็นข่าวกับฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4Minute เมื่อเร็วๆ นี้ ได้กล่าวถึงฮยอนอาว่า เธอเป็นนักร้องที่เท่ครับ แต่ข่าวลือเรื่องที่เราเดทกัน ไม่เป็นความจริงครับ

เมื่อเร็วๆ นี้ อีจุนได้ให้สัมภาษณ์กับ OSEN หลังถูกถามถึงข่าวลือกับฮยอนอาว่า ไม่เป็นความจริงเลยครับ เราแค่ไปถ่ายมิวสิควีดีโอแล้วกลับมาด้วยกันครับ โดยอีจุนได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอฉากเดทที่โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น กับฮยอนอา ในมิวสิควีดีโอเพลง ‘Bubble Pop’ ซึ่งในขณะนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยทำยอดคลิกเข้าชมทะลุหลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว

อีจุนกล่าวต่อว่า ผมไม่ทราบอย่างชัดเจนนะครับ แต่รู้สึกว่าจะใช้เวลาถ่ายทำมิวสิควีดีโอประมาณ 5 วัน ซึ่งผมก็คิดว่ามันเป็นผลงานที่พวกเราทุ่มเททำกันอย่างเต็มที่ครับ เมื่อถามว่าเขาคิดอย่างไรกับนักร้องสาวที่ชื่อฮยอนอา อีจุนตอบว่า ฮยอนอาเธอดูเต้นเก่งมากๆ เท่มากเลยครับ

เมื่อเดือนที่แล้ว อีจุนกับฮยอนอาได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนที่แล้ว โดยทั้งคู่ถูกพบในเครื่องบินที่เดินทางกลับมาด้วยกันอย่างสนิทสนม จึงทำให้เกิดข่าวลือดังกล่าวขึ้น แต่ทั้งสองฝ่ายก็ออกมากล่าวปฏิเสธว่า เราถ่ายทำฉากในเครื่องบินที่จำเป็นในมิวสิควีดีโอเพิ่มครับ ก็เลยอาจจะทำให้เห็นเป็นอย่างนั้น ซึ่งเรื่องการเดทกันของทั้งคู่ ไม่เป็นความจริงเลยครับ

อนึ่ง MBLAQ กำลังจะวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-12 9:52:13 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,938 คน