แบยงจุน (Bae Yong Joon) วางแผนรีเทิร์นผลงานละครปีหน้า

'ยงซามะ' แบยงจุน (Bae Yong Joon)

'ยงซามะ' แบยงจุน (Bae Yong Joon)

‘ยงซามะ’ แบยงจุน (Bae Yong Joon) วางแผนเตรียมรีเทิร์ลผลงานละคร

แบยงจุน วางกำหนดการเตรียมคัมแบ็คผลงานละครในช่วงครึ่งปีแรก ของปี 2012 โดยผู้เกี่ยวข้องจาก KeyEast ต้นสังกัดของแบยงจุนได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ แบยงจุนอยู่ในระหว่างการครุ่นคิดเรื่องผลงานเรื่องต่อไปที่จะรับเล่นในช่วงครึ่งปีแรก ของปี 2012 แต่ยังไม่ได้มีการวางแผนเรื่องผลงานกันอย่างเป็นทางการ เพียงแต่จะทำกิจกรรมโดยการเล่นละครต่อในปีหน้า

ที่ผ่านมา แบยงจุนยุ่งกับการจัดงานแฟนมีทติ้งขนาดใหญ่ในต่างประเทศ และการจัดพิมพ์ Photo Essay ‘Discovering the Beauty of Korea’ โดยล่าสุด เขาก็ได้ร่วมมือกับพัคจินยอง (Park Jin Young) ผลิตละคร ‘Dream High’ ที่ออกอากาศไปเมื่อช่วงต้นปี แต่หลังจากฝากผลงานไว้ในละคร ‘The Legend’ เมื่อปี 2007 เขาก็ไม่มีผลงานการแสดงออกมาอีกเลย สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก มีเพียงละคร ‘Dream High’ เมื่อปี 2010 ที่เขามาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษในละครเพียงเรื่องเดียวเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ ข่าวการคัมแบ็คละครของแบยงจุน จึงสร้างความคาดหวังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากที่เขาได้เล่นละคร ‘Winter Love Song’ เมื่อปี 2002 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของกระแสเกาหลี จึงคาดว่าข่าวการคัมแบ็คละครของแบยงจุนจะสร้างความสนใจให้กับแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศได้เป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-14 9:46:20 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,799 คน