โซนยอชิแด SNSD อัพเกรดลุคใหม่ผ่านโบรชัวร์ ‘Arena Tour’

โซนยอชิแด SNSD

โซนยอชิแด SNSD


[Newsen รายงานโดย: ชเว ชินแอ]

เพียงแค่เมคอัพก็เรียกเสียงฮือฮาได้ ล่าสุดโบรชัวร์ของเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ตกเป็นเป้าความสนใจ หลังแฟชั่นและการเมคอัพขจัดภาพพจน์ ‘เด็กสาว’ หมดสิ้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้เองบนเว็บไซต์ออนไลน์คอมมิวนิตี้แห่งหนึ่ง ได้มีการโพสต์รูปภาพภายใต้หัวข้อ โบรชัวร์ โซนยอชิแด ที่ใช้ในคอนเสิร์ต ‘Arena Tour’ ณ ญี่ปุ่น โดยรูปภาพที่ว่านี้ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 9 รายอันได้แก่ แทยอน, เจสสิก้า, ซันนี่, ทิฟฟานี่, ยูริ, ซูยอง, ฮโยยอน, ยุนอา และซอฮยอน

อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่กระทู้นี้ได้รับความสนใจมากมาย เนื่องมาจากอิมเมจและคอนเซ็ป ‘สาวเปรี้ยว’ แปลกตาของพวกเธอนั่นเอง สมาชิกแต่ละคนปรากฏกายด้วย ‘ดาร์คเมคอัพ’ พร้อมทรงผมสุดจี๊ด ไปจนถึงเสื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกโตเป็นสาว ขัดกับภาพลักษณ์ ‘เด็กสาว’ ที่เห็นกันจนติดตา ส่งผลให้บรรดาชาวเน็ตถึงกับอึ้งกับการอัพเกรดรอบนี้

คอมเมนต์ต่าง ๆ หลั่งไหลเข้ามา ใบหน้าท่าโพสต์มันเหมือนศิลปะจริง ๆ, ถอดความใสซื่อ สวมความเซ็กซี่แทนแล้วสินะ, ฉันอยากได้โบรชัวร์นั้นล่ะ และอื่น ๆ

อนึ่ง สาว ๆ โซนยอชิแด เตรียมรีเทิร์นสู่แดนโสมอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตโซโล่ครั้งที่ 2 ณ โซลโอลิมปิคสเตเดี้ยม วันที่ 23 และ 24 กรกฎาคมนี้

—–
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: Newsen
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
—–

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-16 10:50:14 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,680 คน