อีกีกวาง(Lee Ki Kwang) – B2ST ยันไม่ได้คบกับฮยอนอา(Hyun Ah) – 4Minute

อีกีกวาง(Lee Ki Kwang) - B2ST

อีกีกวาง(Lee Ki Kwang) - B2ST

อีกีกวาง (Lee Ki Kwang) แห่ง B2ST กล่าวอธิบายเรื่องข่าวลือที่ว่าเขาคบกับฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4Minute

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ในรายการ MBC ‘Golden Fishery – Radio Star’ ออกอากาศตอนที่ 2 ของแขกรับเชิญ 6 หนุ่ม แห่งวง B2ST โดยในวันนี้ อีกีกวางได้กล่าวย้ำถึงข่าวลือเรื่องของเขากับฮยอนอาว่า เห็นข่าวในเน็ต เธอก็คงจะอารมณ์เสีย ผมเองก็อารมณ์เสียครับ มันไม่เป็นความจริงเลยครับ พวกเราเป็นแค่นักร้องในสังกัดเดียวกันเท่านั้นครับ

จากนั้น เหล่าพิธีกรก็หยิบยกเรื่องส่วนสูงของอีกีกวางมาถกเถียงกันอีกครั้ง โดยกล่าวแสดงความสงสัยเรื่องข่าวลือของอีกีกวางกับฮยอนอาว่า ฮยอนอาบอกว่าเธอชอบผู้ชายที่ตัวเล็ก ซึ่งไอดอลที่สูงไม่เกิน 170 ซม. ก็ไม่ค่อยมีเยอะนักนะ อีกีกวางจึงแย้งอย่างฉุนเฉียวว่า ผมสูงเกิน 170 ซม. ครับ เมื่อก่อนผมสูง 170.5 ซม. แต่ล่าสุด ผมสูงขึ้นอีก 0.3 ก็เท่ากับตอนนี้สูง 170.8 ซม.

นอกจากนี้ เหล่าพิธีกรก็ได้ถามถึงสเป็คสาวในอุดมคติของเขา ซึ่งทันทีที่อีกีกวางตอบว่า ผู้หญิงที่เวลายิ้มดูน่ารัก คิมฮีชอลก็สวนกลับว่า ฮยอนอาเวลายิ้ม น่ารักมากเลยล่ะ อีกีกวางกล่าวต่อว่า ตาโต เหล่าพิธีกรก็แทรกขึ้นมาอีกว่า ฮยอนอา ตาขนาดนี้เลยนะ แค่ตาก็ Hot Issue แล้ว หรือแม้แต่ตอนที่อีกีกวางกล่าวต่อว่า ผู้หญิงที่ใจดี ก็โดนแหย่อีกว่า ฮยอนอาใจดีสุดๆ เลย

อนึ่ง ในช่วงโชว์ความสามารถพิเศษ อีกีกวางได้โชว์เลียนเสียงของฮ่าฮ่า โดยเขาเลียนเสียงที่เหมือนกับฮ่าฮ่าเปี๊ยบด้วยประโยคที่ว่า ผมไม่ใช่เด็กแล้วนะครับ เรียกเสียงฮาจากทั้งห้องส่ง ซึ่งคิมกูรากล่าวแซวขึ้นมาว่า ไอ้นี่พูดแล้วตลกดีนะ ถ้าเป็นเด็กที่ตัวสูงพูด คงไม่ขำ เรียกเสียงฮาอีกระลอก

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-07-22 10:33:36 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,837 คน