นิชคุณ (Nichkhun) – วิคตอเรีย (Victoria) ทะเลาะกันครั้งแรก!!

นิชคุณ (Nichkhun) - วิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) - วิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) – วิคตอเรีย (Victoria) ทะเลาะกันครั้งแรกหลังแต่งงานกันมา ด้านนิชคุณง้อด้วยการสกินชิพ (WGM)

‘คู่รักคุณตอเรีย’ นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) ทะเลาะกันครั้งแกหลังจากแต่งงานด้วยกันมา แต่ก็คืนดีกันอย่างรวดเร็วด้วยการสกินชิพ

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ได้ออกอากาศตอนที่สองของการสรรหางานอดิเรกทำร่วมกันของนิชคุณ และวิคตอเรีย โดยในวันนี้ วิคตอเรียได้ท้าทายกับการลองปลูกต้นกล้า ต้นพริก และต้นผักกาด กับนิชคุณ ซึ่งเธอเคยบอกว่าอยากจะลองปลูกผักด้วยตัวเอง ในวันนี้เธอจึงตั้งใจลงมือปลูกต้นไม้อย่างเต็มที่

แต่ในระหว่างนั้น วิคตอเรียก็ออกอาการเสียใจหลังนิชคุณบอกว่าเขาจะไม่ปลูกต้นกล้าที่ซื้อมาจากตลาดลงไปทั้งหมด โดยอ้างว่าพื้นที่มันแคบเกินไป ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกหลังจากแต่งงานด้วยกันมาที่ทั้งคู่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน และไม่สามารถปรับความคิดเห็นให้ตรงกันได้ จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น

วิคตอเรียที่ไม่ค่อยจะโกรธนิชคุณนานๆ แต่ครั้งนี้เธอกลับไม่หายโกรธง่ายๆ นิชคุณจึงพยายามเพื่อที่จะทำให้เธอหายโกรธโดยการเดินเข้าไปอุ้มเธอที่กำลังนั่งยองๆ อยู่ข้างๆ ต้นกล้าขึ้นมาตัวลอย ซึ่งก็ทำให้คู่กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม โดยนิชคุณก็ยอมให้วิคตอเรียปลูกต้นกล้าลงไปอีกตามใจเธอ ทำให้วิคตอเรียอารมณ์ดีขึ้นและคอยช่วยนิชคุณปลูก กลับมาเป็นคู่รักที่ดูรักกันดีเหมือนเดิม

อนึ่ง ในช่วงท้ายของรายการวันนี้ ได้เผยภาพที่คู่รักคุณตอเรียเดินทางไปเยี่ยมบ้านของคู่สามีภรรยา Tiger JK – Yoon Mi Rae สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-1 9:46:49 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,765 คน