อูยอง (Woo Young) – 2PM เผยสาวในอุดมคติคือผู้ประกาศข่าวที่ผมไม่รู้ชื่อ

อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM

อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM

อูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM เลือกผู้ประกาศข่าวสาวเป็นสาวในอุดมคติของเขา สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ในรายการ SBS Plus ‘2PM Show’ สมาชิกวง 2PM ได้เปิดเผยเรื่องสาวอุดมคติของตนเองอย่างหมดเปลือก โดยนิชคุณ (Nichkhun) เลือก วิคตอเรีย (Victoria) ที่กำลังร่วมเล่นรายการ MBC ‘We Got Married’ ในฐานะสามีภรรยาจำแลงด้วยกัน เป็นสาวในอุดมคติของเขา เป็นการยืนยันถึงความรักภรรยาของเขา

ด้านแทคยอน (Taec Yeon) แม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อของผู้หญิงที่เป็นสาวในอุดมคติของเขา แต่สมาชิกคนอื่นๆ ก็ตอบแทนให้ว่า ฮาจีวอน เพราะปกติ แทคยอนมักจะเลือกฮาจีวอน (Ha Ji Won) เป็นสาวในอุดมคติของเขาอยู่เสมอ ชานซอง (Chan Sung) กล่าวว่า ถ้าคุณฮาจีวอนมาออกรายการนี้ได้ก็คงจะดีนะครับ

จุนซู (Jun Su) เลือกนักแสดงสาว คิมมินจอง (Kim Min Jung) ส่วนจุนโฮ (Jun Ho) เลือก อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) สำหรับอูยอง เขาแตกต่างจากสมาชิกคนอื่นตรงที่เขาไม่เลือกดาราหรือนักร้องเป็นสาวอุดมคติ ซึ่งเขากล่าวว่า ผมชอบผู้ประกาศข่าวครับ ด้านสมาชิกก็แสดงสีหน้าถึงความสงสัยปนตกใจ และเมื่อถามว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร อูยองตอบว่า เธอชื่ออะไรก็ไม่รู้ครับ เรียกเสียงฮาสนั่น

อนึ่ง ในรายการวันนี้ ผู้จัดการของวง 2PM ได้ปรากฎตัวมาเป็นแขกรับเชิญร่วมสร้างสีสันในรายการด้วยการแฉความลับของเหล่าสมาชิกวง

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-1 9:42:18 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,882 คน