ฮันเกิง (Han Geng) เผย สุดคิดถึงเพื่อนซี้ ฮีชอล (Hee Chul) แห่ง Super Junior

ฮันเกิง (Han Geng) - ฮีชอล (Hee Chul) แห่ง Super Junior

ฮันเกิง (Han Geng) - ฮีชอล (Hee Chul) แห่ง Super Junior

ฮันเกิง กล่าวแสดงความรู้สึกคิดถึงต่ออดีตเพื่อนร่วมวงอย่างฮีชอล

ย้อนกลับไปในสมัยก่อนที่ฮันเกิงจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวงบอยแบนด์ระดับแถวหน้าของเขาเกาหลีอย่าง Super Junior ในตอนนั้นเขายังคงเรียนอยู่ที่กรุงปักกิ่ง ในสมัยที่วงชินฮวาเป็นที่โด่งดังในสมัยนั้น

ด้วยวัยเพียง 19 ปี เขาถูกดึงตัวเข้ามาอยู่ในค่ายเพลง SM entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior และถูกฝึกซ้อมที่นั่นอย่างลำพังในเกาหลี และมากไปกว่านั้น เขายังเป็นสมาชิกต่างชาติคนเดียวภายในวง และไม่รู้จักคนเกาหลีสักเท่าไหร่นัก ในช่วงเวลานั้นเอง ฮีชอล ก็ได้ก้าวเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเขา ซึ่งทั้งคู่ได้กลายมาเป็นรูมเมทกันและฮีชอลก็ได้คอยช่วยเหลือเขาในเรื่องต่างๆในชีวิตประจำวัน

ฮันเกิงกล่าวว่า ?ฮีชอลคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผมครับ พวกเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา และสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง? ซึ่งเราจะเห็นได้จากสื่อที่ปรากฏออกมาว่าทั้งคู่นั้นต่างมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก อย่างเช่นในภาพที่เป็นการจุ๊บและกระซิบไปที่ข้างหู และเมื่อฮันเกิงตัดสินใจแยกตัวออกมา แน่นอนว่าคนที่รู้สึกเจ็บปวดที่สุด คงจะหนีไม่พ้น ฮีชอล ในระหว่างช่วงเดือนมกราคมที่ผ่ามมา วง Super Junior ได้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตที่กรุงปักกิ่งซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตแรกที่ไม่มีฮันเกิงร่วมอยู่ในนั้น เมื่อฮีชอลเริ่มร้องเพลง Shining Star น้ำตาของเขาก็ค่อยๆรินไหลออกมา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นฮีชอลร้องไห้ในการแสดงคอนเสิร์ต

หลังจากที่ฮันเกิงออกไปทำผลงานเดี่ยวของตัวเองนั้น เขาก็ได้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น และฮีชอลก็รู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นเขามีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น เขาได้พูดในรายการวิทยุว่าเขาคิดถึงวันเวลาที่เขาเคยสอนฮันเกิงร้องเพลงภาษาเกาหลีในการบันทึกเสียงในห้องสตูดิโอ

ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านมาได้สักระยะแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าความเป็นเพื่อน ความเป็นพี่เป็นน้องของพวกเขา ไม่ได้แปรเปลี่ยนไปเลยแม้แต่น้อย เมื่อช่วงที่ฮันเกิงเดินทางมาเกาหลีเพื่อถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของเขาเป็นเวลา 2 วันนั้น ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ไปหาฮีชอล แต่ฮีชอลกลับเดินทางมาหาเขาที่กองถ่าย และทั้งสองก็ใช้เวลาพูดคุยกัน ฮันเกิงกล่าวว่า ฮีชอลคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา และมันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไป….

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-4 9:46:32 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,646 คน