ทีเซอร์ ‘Mr. Simple’ ของวง Super Junior ยอดเข้าชมเกิน 1 ล้านครั้ง!!

Mr. Simple ของวง Super Junior

Mr. Simple ของวง Super Junior

ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน หลังจากที่วง Super Junior เปิดตัวทีเซอร์มิวสิกวีดีโอเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ ‘Mr. Simple’ ทีเซอร์ตัวแรกของพวกเขาก็สามารถทำยอดผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งแล้ว

Super Junior เพิ่งปล่อยผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 5 ‘Mr. Simple’ พร้อมกับเปิดตัวทีเซอร์มิวสิกวีดีโอเพลง 2 เวอร์ชั่น ในวันเดียวกัน ผ่านช่องทางของ SM Entertainment บนเว็บไซต์ YouTube ทีเซอร์ตัวแรกมีความยาว 1.08 นาที หลังจากเปิดตัวไปเพียง 1 วัน มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 1,103,087 ครั้ง ส่วนทีเซอร์ตัวที่ 2 ความยาว 52 วินาที มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 598,543 ครั้ง (นับเมื่อเวลา 01.50 น. ตามเวลาไทย) ซึ่งคาดว่าจะมียอดผู้เข้าชมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆหลังจากนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงพลังและศักยภาพที่ดีของวง Super Junior ที่มีแฟนๆคอยให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยส่งซิงเกิ้ลเพลงฮิตอย่างเพลง ‘Sorry Sorry’ และ ‘Bonamana’ ฮิตติดชาร์ตทั่วทั้งเอเชียมาเเล้ว ในเวลานี้ก็ถึงทีของเพลงไตเติ้ลใหม่ล่าสุด ‘Mr. Simple’ ที่จะมาพร้อมกับท่าเต้นที่ดูซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

ตัวแทนของ SM Entertainment เปิดเผยว่า ‘เพลงของพวกเขาได้ถูกเปิดเผยในเกาหลีไปแล้ว นอกจากนั้นแฟนเพลงจากทั่วโลกก็จะได้ฟังพร้อมกันในวันเดียวกันนี้ นั่นคือสิ่งสำคัญที่ทำให้พวกเขากลายเป็นไอดอลระดับโลก มันเป็นความรู้สึกที่ดี ที่ทำเพลงให้ผู้ฟังสามารถรู้สึกสดใสและทันสมัยได้ในเวลาเดียวกัน’

อนึ่ง อัลบั้มชุดที่ 5 ของวง Super Junior เตรียมวางจำหน่ายแบบออฟไลน์ ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ สำหรับการแสดงโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตจะเริ่มต้นในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ในรายการ KBS ‘Music Bank’

Mr. Simple ของวง Super Junior

Mr. Simple ของวง Super Junior

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-3 9:24:19 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,749 คน