พัคโซฮยอน (Park So Hyun) – คิมวอนจุน (Kim Won Jun) ต้นสังกัดออกโรงโต้ไม่มีรักนอกจอ

พัคโซฮยอน (Park So Hyun) และคิมวอนจุน (Kim Won Jun)

พัคโซฮยอน (Park So Hyun) และคิมวอนจุน (Kim Won Jun)

ต้นสังกัดของ พัคโซฮยอน (Park So Hyun) และคิมวอนจุน (Kim Won Jun) ออกโรงโต้ข่าวลือรักนอกจอของทั้งคู่อย่างชัดเจน

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม สื่อสำนักหนึ่งได้รายงานข่าวโดยอ้างอิงมาจากคอมเมนท์ของทีมงานรายการ MBC ‘We Got Married’ ว่า พัคโซฮยอน และคิมวอนจุน อยู่ในขั้นพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รักนอกจอ ซ้ำยังเปิดเผยว่า เนื่องจากความใกล้ชิดที่เกิดขึ้นจากการร่วมรายการ ‘We Got Married’ ทั้งคู่ถึงพกรูปที่ถ่ายคู่กันลงในโทรศัพท์มือถือไปไหนมาไหนอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ ต้นสังกัดของพัคโซฮยอน จึงออกมาเปิดเผยว่า ข่าวมั่วมากครับ เรากำลังคัดค้านกับสื่อที่เกี่ยวข้องอยู่ครับ เรื่องที่ทั้งคู่พกรูปคู่ในโทรศัพท์มือถือก็ไม่เป็นความจริงครับ ส่วนพัคโซฮยอนที่ได้เห็นข่าวตัวเองก็บอกว่าเธองงมากเหมือนกันครับ ด้านต้นสังกัดของคิมวอนจุนก็ออกมากล่าวเช่นกันว่า เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่พัฒนาไปเป็นคู่รักนอกจอไม่เป็นความจริงครับ การรายงานข่าวก็ควรจะมีลิมิตบ้าง เพราะทั้งคู่ก็สวมบทสามีภรรยาจำแลงในรายการอยู่

ทางทีมงานรายการ ‘We Got Married’ กล่าวว่า เราก็ไม่ทราบเช่นกันว่าในหมู่พวกเรา ใครที่ไปพูดอย่างนั้น ความจริงแล้ว พัคโซฮยอน กับคิมวอนจุนก็เป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมาก เวลาถ่ายทำรายการ ภาพของทั้งคู่ก็เลยออกมาดูเป็นธรรมชาติ จึงอาจจะทำให้เข้าใจผิดกันไปได้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เราทราบ ก็เหมือนกับที่เห็นในรายการ คือไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น ทั้งคู่อาจจะดูเหมือนคู่รักกันจริงๆ แต่รายการมันก็แค่เรื่องราวในจอเท่านั้น

ส่วนทางด้านพัคโซฮยอนก็ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า ความสัมพันธ์ของฉันกับคุณคิมวอนจุนเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกันมาตลอด 18 ปีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเมื่อก่อนหรือตอนนี้ ความสัมพันธ์ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ คงเพราะมุมมองของผู้ชมที่อาจจะคิดว่า ความสัมพันธ์ของเราจะต่างจากเมื่อก่อนหรือเปล่า เพราะได้มาเป็นสามีภรรยาจำแลงกัน แต่ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมค่ะ อีกทั้งตามเว็บบอร์ดที่กล่าวเชียร์กันว่า ‘เหมาะสมกันดีจัง’ ‘ถ้าแต่งงานกันจริงๆ ก็คงจะดีนะ’ ก็คงจะมีส่วนทำให้เกิดข่าวลือขึ้นมาค่ะ ส่วนตัวฉันอยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องสนุกๆ ค่ะ

ท้ายสุด พัคโซฮยอนกล่าวเสริมว่า ฉันเองก็อายุเยอะแล้ว เลยมองว่าเป็นเรื่องสนุกค่ะ ถ้าฉันยังอยู่ในวัย 20 อยู่ ฉันอาจจะเก็บมาคิดก็ได้ค่ะ แต่ตอนนี้อายุมากแล้ว ก็เลยรู้สึกสบายๆ ไม่เครียดค่ะ

อนึ่ง พัคโซฮยอน และคิมวอนจุน เข้ามาร่วมเป็นคู่สามีภรรยาจำแลงในรายการ ‘We Got Married’ ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา และด้วยภาพที่ดูสนิทสนมราวกับเป็นคู่รักกันจริงๆ ทำให้ทั้งคู่ถูกเลือกเป็นคู่ที่ควรจะแต่งงานกันจริงๆ ไปเสียเลย

พัคโซฮยอน (Park So Hyun) และคิมวอนจุน (Kim Won Jun)

พัคโซฮยอน (Park So Hyun) และคิมวอนจุน (Kim Won Jun)


ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-5 9:21:49 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,718 คน