ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple ก่อนสมาชิกทยอยเข้ากรม

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

4 สิงหาคม เวลา 11.30 น. ณ อิมพีเรียลพาเลสโฮเต็ล ย่านนนฮยอน คังนัม กรุงโซล ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) แถลงข่าวการคัมแบ็คผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 ‘Mr.Simple’ อย่างเป็นทางการ

โดยภาพการเข้าร่วมแถลงข่าวของ ซุปเปอร์จูเนียร์ ในวันนี้จะถูกเปิดเผยทั้งหมดผ่านทาง Facebook SMTOWN, Facebook Super Junior และ YouTube SMTOWN โดยในงานวันนี้ยังมีการเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง ‘Mr. Simple’ เป็นครั้งแรกอีกด้วย

ในงานแถลงข่าววันนี้ไม่ได้มีเพียงนักข่าวเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงญี่ปุ่น จีน ไทย ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ รวมทั้งหมดกว่า 100 สำนัก 190 คน เข้าร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างคึกคัก เผยให้เห็นถึงความนิยมของซุปเปอร์จูเนียรที่ฮ็อตไปทั่วทั้งเอเชียได้เป็นอย่างมาก

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ ซุปเปอร์จูเนียร์ เปิดเผยว่า “อัลบั้มชุดที่ 5 นี้พวกเรากำลังวางแผนเวิล์ดทัวร์ด้วยครับ หลังจากนั้นเราก็มีแผนรายงานตัวเข้ากรม เราไม่ต้องการให้แฟนๆรอกันนานครับ” เขากล่าว

ในงานแถลงข่าววันนี้พวกเขาได้เผยให้เห็นถึงความกระตือรือร้นต้องการทำงานอยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน เขากล่าว “ไม่ใช่เพียงกรุงเปียงยางในเกาหลีเหนือถ้าเรามีโอกาส แต่โตเกียวโดมในญี่ปุ่น และอเมริกาใต้ก็เป็นที่ที่พวกเราอยากไปเปิดโชว์เหมือนกันครับ” ในขณะเดียวกัน “พวกเราอยากจะเปิดตลาดอเมริกาเหนือและอยากประสบความสำเร็จครับ” เขากล่าวเป้าหมาย

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

อย่างไรก็ตาม เป็นความจริงที่ว่าสมาชิกบางส่วนในวงต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารในอีกไม่นานนี้ ด้วยเหตุนี้ทำให้การทำกิจกรรมในครั้งนี้ของพวกเขาจะเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายเป็นอย่างมาก ด้านหัวหน้าวง อีทึก เผย “ผลงานอัลบั้มชุดที่ 5 นี้เราใช้เวลาเตรียมตัวกันนานมากครับ หลังจากนี้เพราะเราต้องรายงานตัวเข้ากรม ทำให้เราเตรียมตัวพบกับแฟนๆในเวิลด์ทัวร์ให้เร็วที่สุดเลยครับ” เสริม “การที่พวกเรายังไม่เคยเข้ากรมกันเลยมันทำให้เรารู้สึกกลัวแปลกๆเหมือนกันครับ แต่ว่าในฐานะที่เราเป็นชายเกาหลี มันเป็นที่ที่เราจำเป็นต้องไปครับ ไม่รู้สึกกดดันอะไรครับ” เขากล่าวอย่างมั่นใจ

เมื่อพูดถึงกระแสความแรงของซุปเปอร์จูเนียร์ไปทั่วโลก พวกเขากล่าว “ตอนที่เราไปประเทศไทยครั้งแรกมีแฟนคลับ 2 หมื่นคนมารับเราที่สนามบินมันทำให้เราสัมผัสได้ถึงความนิยมในต่างประเทศมากเลยครับ เอเชียทัวร์ครั้งแรกพวกเราก็ต้องไปถึง 10 ประเทศ อย่างรายการบันเทิงเกาหลีที่ถูกอัพเข้าไปในยูทูปแทบจะในทันทีมันทำให้พวกเราเห็นว่าทุกคนให้ความรักเรามากมายเลยครับ” เขากล่าว

กล่าวต่อ “เพลงของพวกเราก็วางแผนไปสู่ระดับเวิลด์ไวด์ด้วยครับ การที่พวกเราพยายามจะแสดงทุกอย่างให้ทุกคนเห็นในโชว์ต่างประเทศโดยไม่คิดถึงเรื่องเงินอะไร เราคิดว่าตรงนี้ทำให้เกิดการบอกแบบปากต่อปากครับ” เขากล่าว

ซุปเปอร์จูเนียร์ ยังเผยว่าพวกเขาสัมผัสได้ถึงความฮ็อตของอัลบั้มชุดที่ 5 เนื่องจากเกิดเหตุการณ์บางอย่างในกองถ่ายมิวสิควีดีโอ อีทึกเผย “ตอนที่เราถ่ายมิวสิควีดีโอไฟระเบิดแล้วฉากเวทีก็ถล่มลงมาด้วยครับ และนั่นทำให้เราสัมผัสได้ว่ามันต้องดังระเบิดแน่ๆ” เขากล่าว

กล่าวต่อ “โชคดีจริงๆครับคือในวันที่สองที่เราถ่ายมิวสิควีดีโอฉากมันพังลงมาและนั่นทำให้เราต้องเลื่อนการถ่ายทำไป” เสริม “หลังเกิดเหตุในตอนนั้นผมก็รู้สึกแว๊บขึ้นมาเลยว่า ‘นี่มันต้องดังเป็นพลุแตกแน่ๆ'” เขากล่าวด้วยความมั่นใจ

ด้าน ซองมินเสริม “ความจริงแล้วผมรู้สึกโล่งอกมากเพราะจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้พวกเราต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปครับ” เสริม “คือการถ่ายในวันแรกผมได้รับบาดเจ็บตรงเอวครับทำให้เต้นได้ไม่ค่อยดีเลย แต่จากการเลื่อนถ่ายทำมิวสิควีดีโอ มันทำให้ผมได้มีเวลารักษาเอวของผมครับ” เขากล่าว

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple


ซุปเปอร์จูเนียร์ พูดถึงความรักจากแฟนๆที่ทำกิจกรรมในอัลบั้มชุดที่ผ่านมา เผย “ตอนพวกเราทำกิจกรรมในอัลบั้มชุดที่ 4 เราได้รับความรักจากแฟนๆในหลายประเทศมากครับ และในครั้งนี้เพื่อตอบแทนทุกคนเราจะไปหาแฟนๆในประเทศที่เราไม่เคยไปด้วยครับ เราจะไปหลายที่มากขึ้นเพื่อไปขับร้องเพลงให้แฟนๆได้ชมกันตัวเป็นๆครับ” เขากล่าว

สำหรับผลงานอัลบั้มชุดนี้ยังเตรียมวางจำหน่ายใน 11 ประเทศพร้อมๆกัน ด้านอีทึกเผย “ในรอบ 1 ปี 2 เดือนครับ โดยหลังจากที่เราได้รับความนิยมอย่างมากในอัลบั้มชุดที่ 4 ทำให้การคัมแบ็คในครั้งนี้พวกเราได้รับความสนใจมากกว่าครั้งใดๆเลยครับ แต่นั่นทำให้พวกเรารู้สึกกดดันมากเหมือนกันครับ” เขากล่าว

ชีวอน เสริม “เพลงไตเติ้ลในอัลบั้มนี้มีชื่อว่า ‘Mr.Simple’ เป็นฝีมือการประพันธ์ของคุณ ยูยองจิน ซึ่งต้องผ่านการแก้งานกันมากกว่า 8 ครั้งเลยครับ พวกเราก็เหมือนกันครับเพื่อคลายเครียด สามวันก่อนที่เราจะลงไปชุงจูเราได้ไปเช่าโรงยิมแห่งหนึ่งแล้วก็เล่นบาสกับวอลเล่ย์บอลกันเลยครับ เราเล่นกันหนักมากพอวันต่อไปปวดไปหมดทั้งตัวเลยครับ ตอนนี้กังวลกับการคัมแบ็ควันพรุ่งนี้ แต่เราจะพยายามเป็นซุปเปอร์จูเนียร์ที่ไม่หยุดพักตลอด 24 ชม.เลยครับ” เขากล่าวพร้อมเผยว่าถึงความเอาใจใส่ต่องานเพลงชุดนี้มากที่สุด

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) เผยทุ่มเต็มที่กับ Mr. Simple


ทางด้านชินดงที่ปรากฏตัวพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ที่ผอมลงกว่าเดิม เปิดเผยว่า “ความจริงแล้วภาพในอัลบั้มแจ็คเก็จที่แฟนๆบอกว่าผมผอมลงนั้นมันคือโฟโต้ช้อปนะครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ

ชินดง เผย “ชาวเน็ตฮือฮากับภาพเดี่ยวของผมมากเกี่ยวกับวีไลน์ที่ทุกคนได้เห็นกัน” เสริม “ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมกำลังลดน้ำหนักครับ ความจริงแล้วผมบอกกับช่างภาพว่า ‘ช่วยแต่งภาพให้ผมผอมลงเหลือเท่านี้หน่อยครับ’ ด้วยครับ” เขากล่าวอย่างตรงไปตรงมา

ชินดง กล่าวหลังจากที่มีการเผยภาพตัวเขาจริงๆหลังจากนั้น “ผมต้องทรมานมากๆกับคำว่า ‘อ้วนขึ้นอีกแล้วเหรอ’ ‘เป็นงี้ได้ไง’ เป็นคำถามที่ยิงมาไม่หยุดเลยครับ” เขาเผยเรื่องความจริงที่หัวเราะไม่ออก พร้อมกล่าวต่อ “ความจริงแล้วตอนที่ผมถ่ายมิวสิควีดีโอผมลดไป 3 กิโลแล้วครับ” เสริม “ผมมีเป้าหมายจะลดให้ได้ 30 กิโลครับ แต่ตอนนี้เพิ่งลดไปแค่ 15 กิโล เหลืออีกครึ่งนึงกว่าจะถึงเป้าหมายครับ” เขากล่าวด้วยเป้าหมายที่ตั้งไว้

ในขณะเดียวกันชินดงก็เปิดเผยถึงเบื้องหลังการเตรียมงานเพลงไตเติ้ล ‘Mr.Simple’ กล่าวว่า “พวกเราเตรียมตัวสำหรับโชว์กันเยอะมากครับ พวกเราซ้อมเต้นกันหนัก แล้วก็ให้สมาชิกมาออกไอเดียกันเพียบเลยครับ อย่างทางด้าน รยออุคที่มีส่วนร่วมออกแบบท่าเต้นของสมาชิกแต่ละคน เราก็จะเรียกท่าเต้นพวกนี้ว่า ‘ท่าเต้นรยออุค’ ครับ” เสริม “เราจะเผยให้ทุกคนได้เห็นถึงท่าเต้นของ 10 สมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ที่กลายเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างแน่นอนครับ” เขากล่าว

ผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของซุปเปอร์จูเนียร์วางจำหน่ายพร้อมกันใน 11 ประเทศ มิวสิควีดีโอก็ได้ถ่ายทำเป็นสองเวอร์ชั่นคือ ภาษาเกาหลี และภาษาญี่ปุ่น ก่อนหน้าที่พวกเขาคัมแบ็คมีแฟนๆส่งคลิปมาจากทั้งหมด 56 ประเทศ ทำให้ซุปเปอร์จูเนียร์ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆกันอย่างมากเลยทีเดียว

ซุปเปอร์จูเนียร์ จะคัมแบ็คอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 สิงหาคมนี้กับ KBS 2TV ‘Music Bank’ ตามด้วย 6 ส.ค. MBC ‘Music Core’ และ 7 ส.ค. SBS ‘Ingygayo’ อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-5 10:07:14 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,234 คน