จีน่า (G.NA) คว้าอันดับ 1 โพล ดาราเจ้าของหุ่นสุดร้อนแรง

เข้าสู่ฤดูร้อนเมื่อใด สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คงไม่พ้นเรื่องของน้ำ และบิกินี่ ซึ่งในฤดูร้อนนั้น จะมีอะไรดีไปกว่าการสลัดผ้า ลุกขึ้นมาสวมบิกินี่ตัวจิ๋ว อวดหุ่นสวย และเพื่อให้ร่างกายรู้สึกถึงความเย็นสบายมากที่สุด

ประกอบกับช่วงนี้ เป็นช่วงหน้าร้อนของประเทศเกาหลี เว็บไซต์เฉพาะทางด้านการสำรวจความคิดเห็น จึงได้จัดทำโพลสำรวจผู้ใช้ Tillion Panel จำนวน 5,000 คน ขึ้นมาในหัวข้อ ‘Hot Body Star’ เฟ้นหาดาราสาวที่มีหุ่นสวย ต่อจากเซ็กซี่สตาร์รุ่นพี่อย่าง อีฮโยรี (Lee Hyo Ri) จะมีใครบ้าง ลองไปดูกัน

จีน่า (G.NA)

จีน่า (G.NA)

?อันดับ 1 จีน่า (G.NA)

มาวินด้วยคะแนน 24% สำหรับจีน่า นักร้องสาวเจ้าของฉายา ‘สาวคัพ D’ ด้วยรูปร่างที่สุดแสนจะเพอเฟ็กต์ที่ชวนให้นึกถึงตุ๊กตาบาร์บี้ ทำให้เธอได้รับเลือกจากวงการโฆษณาให้เป็น ‘อีฮโยรีรุ่นหลัง’ ซึ่งเธอยังครองอันดับ 1 นักร้องที่ได้รับการติดต่อจากโฆษณาแนวสุขภาพ และความงาม อาทิ อาหารสำหรับไดเอท หรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นต้น เรียกได้ว่าในวงการโฆษณา ถึงกับกล่าวกันว่า ถ้าในวัย 20 ล่ะก็ต้องเป็น จีน่า ส่วนวัย 30 คือ คิมซารัง (Kim Sa Rang) และวัย 40 คือ คิมฮเยซู (Kim Hye Soo) กันเลยทีเดียว

เจสสิก้า โกเมซ (Jessica Gomez)

เจสสิก้า โกเมซ (Jessica Gomez)

?อันดับ 2 เจสสิก้า โกเมซ (Jessica Gomez)

ดาราสาวที่ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเรื่องความงดงามเลย ด้วยความเซ็กซี่ร้ายกาจในรายการและโฆษณา ทำให้เธอตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนน 19% ทุกครั้งที่เธอโชว์ลีลาท่าเต้นในรายการ MBC ‘Dancing With The Star’ ก็เกือบจะทำให้ท่าเต้นกลายเป็นการ ‘แดนซ์ 19+’ ไปซะแล้ว ในช่วงฤดูร้อน เธอก็ยังมาสร้างสีสันด้วยการลุกมาถ่ายแฟชั่นชุดบิกินี่ ซึ่งหน้าอกที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเธอก็เรียกได้ว่า บิกินี่ตัวจิ๋วเพียงแค่คืบ แทบจะปิดไม่มิดเลยทีเดียว

พัคฮันบยอล (Park Han Byul)

พัคฮันบยอล (Park Han Byul)


?อันดับ 3 พัคฮันบยอล (Park Han Byul)

ดาราสาวที่ได้ชื่อว่าเป็น ผู้หญิงของเซเว่น โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ได้ลุกขึ้นมาสลัดผ้านุ่งบิกินี่อวดหุ่นสวยที่ซ่อนเอาไว้มานานด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ของ Water Park ซึ่งเมื่อก่อน พัคฮันบยอลได้รับความนิยมจากเสน่ห์ในลุคส์สาวน้อยน่ารัก และขี้อาย แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงวัย 20 ปลายๆ เธอก็สลัดภาพสาวใส ลุกมาสวมบิกินี่ โชว์ความเซ็กซี่ อวดรูปร่างที่ไร้ไขมัน สัดส่วนที่เพอร์เฟ็ค อีกทั้งเซนส์ทางด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมของเธอ ก็ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เธอคว้าอันดับที่ 3 ไปครองด้วยคะแนน 13%

กาฮี (Ka Hi) แห่ง After School

กาฮี (Ka Hi) แห่ง After School


?อันดับ 4 กาฮี (Ka Hi) แห่ง After School

สาวหุ่นสวย สุขภาพดี ที่เป็นผลพวงมาจากการเต้น บวกกับกล้ามท้องที่แข็งแรง และทรวดทรงองค์เอว ลบล้างฉายา ‘ไอดอลสูงอายุ’ ที่หลายๆ คนรู้จัก กาฮีเป็นหนึ่งสมาชิกวง After School ที่มีหุ่นสวย และเมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ถูกเลือกมาเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง ด้วยความเซ็กซี่ และความเป็นผู้หญิง ทำให้เธอถูกประเมินว่าเป็น ‘สาวสวยแห่งศตวรรษที่ 21’ ได้คะแนนไป 10%

ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4Minute

ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4Minute


?อันดับ 5 ฮยอนอา (Hyun Ah) แห่ง 4Minute

เด็กที่สุด แต่เย้ายวนที่สุด ด้วยความเซ็กซี่ระดับสูงที่แทบไม่น่าเชื่อว่าเธออายุแค่ 19 ปี ทำให้เธอได้คะแนนไป 9% มาเป็นอันดับที่ 5 ล่าสุดกับเพลง ‘Bubble Pop’ โซโล่ล่าสุดของเธอที่มาพร้อมกับลุคส์ กางเกง Hot Pants และท่าเต้นเตะขา โชว์เรียวขาสวย ซึ่งเป็นฉากไฮไลท์ของเพลง และเมื่อเร็วๆ นี้ เธอก็ถูกเลือกเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางอีกด้วย

ยูอี (Uee) แห่ง After School

ยูอี (Uee) แห่ง After School


?อันดับ 6 ยูอี (Uee) แห่ง After School

สาวขาอ่อนน้ำผึ้งที่นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ ยูอีมีหุ่นที่เฟิร์มขึ้นจากการเล่นโยคะ และกอล์ฟ และเมื่อเร็วๆ นี้ ละคร ‘Birdie Buddy’ ก็เพิ่งได้ออกอากาศทางช่อง tvN ทำให้เธอได้คะแนนไป 8% ตามมาเป็นอันดับที่ 6

อีแทอิม (Lee Tae Im)

อีแทอิม (Lee Tae Im)


?อันดับ 7 อีแทอิม (Lee Tae Im)

เรียกได้ว่าลืมไม่ลงกันเลยทีเดียวกับฉากสระว่ายน้ำสุดร้อนแรงในละครของเธอ อีแทอิมเป็นเจ้าของหุ่นที่ผู้ชายใฝ่ฝันถึง เธองดทานอาหารมื้อดึกมากว่า 8 ปี จนทำให้เธอมีหุ่นที่เพอร์เฟ็คใกล้เคียงกับเลข 8 อีกทั้งเธอยังเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแม้จะสวมเสื้อยืดเพียงตัวเดียว ทำให้เธอได้คะแนนไป 6%

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-8 10:08:59 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 16,785 คน