ต้นสังกัดยัน ข่าวออกเดทอีมินโฮ (Lee Min Ho) กับนักศึกษาสาวไม่เป็นความจริง!!

อีมินโฮ (Lee Min Ho)

อีมินโฮ (Lee Min Ho)

ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ (Lee Min Ho) เปิดเผยข้อมูลต่อผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า ข่าวการเลิกกันของนักศึกษาสาวที่ออกเดทกับอีมินโฮมายาวนานกว่า 6 เดือนนั้น ไม่เป็นความจริง!!

ตัวแทนจากต้นสังกัด เปิดเผยว่า ‘ข่าวการเลิกกันไม่เป็นความจริงเลยครับ สื่อเองต่างหากที่นำเอาเรื่องตลกๆ ของเขามาตีข่าวกันเองจนกลายเป็นเรื่องเข้าใจผิด เมื่อเร็วๆ นี้ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสื่อแห่งหนึ่ง เพื่อนสนิทของอีมินโฮได้พูดเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการเดทของอีมินโฮแบบให้มันเป็นมุกตลกๆ ทั้งเรื่องการออกเดทและเรื่องการเลิกกัน สรุปคืออีมินโฮเป็นแค่เพื่อนที่ดีคนหนึ่งกับผู้หญิงที่ถูกอ้างถึงในบทสัมภาษณ์นั้นครับ’

ตัวแทนกล่าวเสริมว่า ‘พวกเขาได้เจอกันไม่กี่ครั้งหลังจากที่ได้กลายมาเป็นเพื่อนกันครับ แต่มันไม่ใช่การออกเดทแน่นอนครับ ‘เดท’ เป็นคำที่สื่อใช้มาตีความหมายกันแบบผิดๆ ในความสัมพันธ์ของพวกเขาครับ’

ในช่วงเช้าของวันที่ 8 สิงหาคม สื่อทาง Ilkan Sports ได้รายงานข่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ อีมินโฮได้แยกทางกับนักศึกษาสาวที่อายุอ่อนกว่าเขา 1 ปี และบอกด้วยว่าอีมินโฮได้ออกเดทกับนักศึกษาคนดังกล่าวมาแล้ว 6 เดือนด้วยกัน หลังจากที่ถ่ายทำละครเรื่อง MBC ‘Personal Taste’ และพวกเขาก็เริ่มต้นรู้จักกันเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา

โดยผู้สื่อข่าวได้อ้างข้อมูลจากบทสัมภาษณ์ของอีมินโฮ ที่ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่าไปก่อนหน้านี้ว่า ‘หลังจากที่ละครเรื่อง ‘Personal Taste’ จบลง ผมก็มีเวลาว่างมากขึ้นครับ วันหนึ่งขณะที่ผมกำลังไปทานอาหารมื้อกลางวัน ผมได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงหรอกนะครับ มันมีเหตุผลบางอย่างที่ดูประหลาดๆ นิดหน่อยครับ ดังนั้นผมจึงได้เริ่มต้นออกเดทกับเธอโดยที่ไม่บอกกับทางต้นสังกัดของผม แต่หลังจากการเดทของพวกเราเป็นเวลา 6 เดือน พวกเราก็เลิกกันครับ เนื่องจากความแตกต่างกันของนิสัยพวกเราทั้งคู่ครับ’

อนึ่ง อีมินโฮเพิ่งมีผลงานละครเรื่อง SBS ‘City Hunter’ จบไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยในเวลานี้เขาได้เดินทางไปที่เมืองลอสแองเจลิสเพื่อถ่ายทำโฆษณา ในวันที่ 8 สิงหาคม นี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-9 9:54:28 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,261 คน