จางกึนซอก (Jang Keun Suk) เตรียมรับบทนำในผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด ‘Singing in the rain’

จางกึนซอก (Jang Keun Suk)

จางกึนซอก (Jang Keun Suk)

นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก (Jang Keun Suk) เตรียมรับบทนำในผลงานละครเรื่องใหม่ของผู้กำกับมากความสามารถ ยุนซอกโฮ (Yoon Suk Ho)

ในวันที่ 8 สิงหาคม ต้นสังกัดของจางกึนซอกได้เปิดเผยข้อมูลต่อสื่อมวลชนว่า จางกึนซอกกำลังเตรียมตัวสำหรับการรับบทนำในผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุด ‘Singing in the rain’ ละครเรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับคนเก่งยุนซอกโฮ ผู้เคยฝากผลงานละครสุดฮิตเรื่อง Autumn in My Heart และ Winter Love Song จนโด่งดังมาแล้วทั่วเอเชีย โดยละครเรื่องนี้มีกำหนดฉายในช่วงต้นปี 2012

ผลงานการกำกับละครของผู้กำกับยุนซอกโฮนั้น สร้างกลุ่มแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่นและทั่วเอเชียเป็นจำนวนมาก มีแฟนละครหลายคนต่างรอคอยผลงานการกำกับละครเรื่องใหม่ของเขา ส่วนจางกึนซอก ก็ถือว่าเป็นฮันรยูสตาร์รุ่นใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ที่กำลังประสบความสำเร็จไปทั่วเอเชีย และเมื่อพวกเขาทั้งสองคนได้มาร่วมงานกัน คาดว่าละครเรื่อง ‘Singing in the rain’ จะกลายเป็นผลงานที่ฮิตอย่างมากจากแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียอย่างแน่นอน

ผู้กำกับยุนซอกโฮ กล่าวว่า ‘ผมยังพูดอะไรได้ไม่มากเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมาร่วมงานในละครเรื่องนี้ครับ แต่ผมกำลังเริ่มต้นเขียนบทละครเรื่องนี้อยู่ครับ’ ผลงานละครเรื่องใหม่ของผู้กำกับยุนซอกโฮ ก่อนหน้านี้มีกำหนดจะออนแอร์ให้แฟนๆได้ชมกันในช่วงปลายปี 2011 ทาง KBS แต่ก็ต้องเลื่อนออกไปเนื่องจากการเตรียมงานที่ล่าช้าดังกล่าว

อนึ่ง ละครเรื่อง Autumn in My Heart และ Winter Love Song ประสบความสำเร็จอย่างมากในเอเชีย คาดการณ์ว่าจางกึนซอกจะประสบความสำเร็จจากการแสดงในละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ไม่ต่างจากตอนที่แบยงจุน (Bae Yong Jun) โด่งดังแบบสุดๆ เมื่อตอนที่ได้แสดงในผลงานละครเรื่อง Winter Love Song นั่นเอง

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-12 8:38:31 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 17,416 คน