แบยงจุน (Bae Yong Joon) เตรียมกลับมารับงานแสดงแบบเต็มตัวอีกครั้งในรอบ 4 ปี

แบยงจุน (Bae Yong Joon)

แบยงจุน (Bae Yong Joon)

ฮันรยูสตาร์แห่งเกาหลี แบยงจุน (Bae Yong Joon) กำลังเตรียมตัวรับผลงานการแสดงละครเรื่องใหม่เร็วๆ นี้

ในวันที่ 10 สิงหาคม มีการรายงานข่าวตามหน้าสื่อบันเทิงว่า แบยงจุนกำลังจะรับงานแสดงในโปรเจ็คถัดไป ซึ่งถือว่าเป็นการห่างหายจากการแสดงแบบเต็มตัวไปกว่า 4 ปีเต็มด้วยกัน นับตั้งแต่ในปี 2007 จากละครแนวประวัติศาสตร์เรื่อง ‘The Legend’

โดยก่อนหน้านี้ ในช่วงต้นปี 2011 ที่ผ่านมา แบยงจุนได้รับบทบาทเป็นแขกรับเชิญให้กับละครแนววัยรุ่นเรื่อง KBS ‘Dream High’ แต่นั่นยังไม่ถือว่าเป็นการรับงานละครแบบเต็มตัวของเขา

แบยงจุนกล่าวว่า มีงานหลายอย่างมากที่เข้ามาติดต่อเขาในเวลานี้ แต่ความสนใจของเขานั้นอยู่ที่การรับงานแสดงละครเรื่องต่อไป โดยละครเรื่องนี้ถูกวางแผนการสร้างไว้ตั้งแต่เมื่อ 3 – 4 ปีที่ผ่านมา แต่ทีมงานผู้ผลิตละครต้องการดารานักแสดงในระดับท็อปสตาร์ของเกาหลี และละครยังต้องออกเดินทางไปถ่ายทำกันในต่างประเทศอีกด้วย จึงทำให้ยากที่จะเริ่มต้นผลิตผลงานละครเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ถ้าแบยงจุนตัดสินใจรับงานแสดงละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน มันจะเป็นโปรเจ็คละครที่ได้รับความสนใจไปทั่วทั้งเอเชียในทันที

อนึ่ง ในขณะที่จองอูซอง (Jung Woo Sung) , ฮวังจองมิน (Hwang Jung Min) และท็อปสตาร์ฝ่ายชายคนอื่นๆ ได้ตัดสินใจที่จะร่วมงานละครเรื่องใหม่ของพวกเขาไปแล้วในตอนนี้ คงไม่แปลกถ้าแบยงจุนจะตัดสินใจกลับมารับงานแสดงละครในเวลานี้เช่นกัน

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-11 9:54:18 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,691 คน