อีซองแจ, ชเวชีวอน (Super Junior), อีชียอง เคสติ้งไลน์อัพ KBS ‘Poseidon’

Poseidon

Poseidon

อีซองแจ ชเวชีวอน อีชียอง ไลน์อัพนักแสดงละครเรื่องใหม่ KBS ‘Poseidon’

รายชื่อนักแสดงในผลงานละครที่มีแผนออกอากาศในเดือนกันยายนนี้อย่าง KBS ‘Poseidon’ ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

‘Poseidon’ เป็นละครที่เน้นประเด็นในด้านการฝึกและการทำงานของหน่วยรบพิเศษที่มีหน้าที่ดูแลชีวิตชาวเกาหลีผ่านการเล่าเรื่องอย่างเจาะลึกจากผู้เขียนบท บรรยายเรื่องราวเกี่ยวกับการปลุกให้เห็นความสำคัญของชีวิตผ่านการเสียสละและความท้าทายด้วยความทุ่มเทสุดกำลังเพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

โดยเฉพาะกับพื้นที่ที่มากกว่า 4.5 เท่าของพื้นดินในเกาหลี ทำให้ในท้องทะเลได้นั้นมีเรื่องราวอาชญากรรมต่างๆเกิดขึ้นมากมาย และเพื่อสะสางปัญหาเหล่านั้นทำให้บรรดาตำรวจน้ำต้องต่อสู้เพียงลำพัง โดย ‘Poseidon’ เปรียบเสมือนเป็นซีรีส์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ‘NCIS’ เวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง

อีซองแจ กลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 3 ปี โดยเขาจะรับบทเป็น ควอนจองรยูล ซึ่งหลังจากที่ภรรยาจากไปด้วยอุบัติเหตุเขาก็กลายเป็นคนบ้างาน เขาเป็นผู้ก่อตั้งหน่วยสืบสวน 9 และต้องร่วมกับเพื่อนๆเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมขนาดใหญ่

ทางด้าน ชเวชีวอน ที่ได้รับการยอมรับจากบทบาทในละครเรื่อง ‘ATHENA’ เขาจะมารับบทเป็น คิมซอนอู ที่ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนเก่งแต่ก็ต้องไปพัวพันกับเรื่องแย่ๆ เขาเป็นเด็กตัวสร้างปัญหาของหน่วยรบพิเศษโพเซดอน อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ถูกชักชวนให้เข้าร่วมในทีมสอบสวนโดยคนที่ไม่กินเส้นอย่าง ควอนจองรยูล ระหว่างที่เขาต้องสะสางปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น เขาก็ได้พบกับ ซูยุน และทำให้เขาได้เติบโตขึ้นอย่างอย่างเป็นค่อยไป

ด้าน อีชียอง ที่เคยอวดความสามารถในด้านแอ็คชั่นมาก่อนหน้านี้จะรับบทเป็น อีซูยุน สาวคนเดียวในหน่วยสืบสวน 9 แม้ว่าภายนอกเธอจะเป็นคนน่ารัก แต่เธอกลับมีความสามารถในศิลปะการต่อสู้ที่ไม่แพ้ชายใด เธอยังเป็นคนที่ดื่มเหล้าเก่งและยังมีนิสัยในแบบง่ายๆสบายๆ เธอเตรียมมาเปิดฉากเลิฟไลน์ที่ต้องทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลากับ ซอนอู

ในขณะที่ทางด้าน จองยุนโฮ (ยูโนยุนโฮ) เตรียมรับบทเป็น คังอึนชอล หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์แห่งโพเซดอน เขาเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยหลักการและศีลธรรมและคอยค้านอยู่กับซอนอู เดิมทียุนโฮได้รับการเคสติ้งให้เข้าร่วมใน ‘Poseidon’ ในตำแหน่งของตัวละครหลัก แต่เนื่องจากตารางงานในต่างประเทศทำให้เขาจะเข้าร่วมแสดงในแบบสนับสนุนเพื่อน(ชีวอน)เท่านั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นการปรากฏตัวสั้นๆ แต่บทบาทของเขาก็จะมีผลกระทบในการช่วยเผยบทสรุปของละครเรื่องนี้กันเลยทีเดียว

‘Poseidon’ เป็นฝีมือการร่วมสร้างระหว่างโปรดิวเซอร์ ยูชอลอง ซึ่งเคยผ่านงานโปรดิวซ์ละครเรื่อง ‘ALL IN’ และ โอซังวอน ที่เคยผ่านงานละครเรื่อง ‘The Sad Love Story’ ในขณะที่ผู้ที่มารับหน้าที่เขียนบทนั้นตกเป็นของ โจคยูวอน ฝีมือเจ้าของบทละครเรื่อง ‘IRIS’

เริ่มเปิดกล้อง 10 สิงหาคม 2554

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-11 10:01:52 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,107 คน