อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ โชว์หุ่นล่ำ ท้าทายภารกิจในรายการ ‘Star King’

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมในห้องส่ง เมื่อเขาตัดสินใจทดสอบความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อหน้าอกของเขา ในระหว่างการบันทึกเทปในรายการ ‘Star King’

ในระหว่างการบันทึกเทปรายการ ‘Star King’ ตอนล่าสุด ดาวเด่นแห่งวงการฟิตเนส Shonry ได้มาแบ่งปันวิธีการทานอาหารแบบไดเอทในช่วงฤดูร้อน โดยทริปการไดเอทของเขาจะออกอากาศในรายการรวม 7 – 8 สัปดาห์ด้วยกัน โดยในสัปดาห์นี้เขาได้พูดเกี่ยวกับเรื่องของกล้ามเนื้อหน้าอกในรายการ

เพื่อแสดงให้ผู้ชมในรายการได้เห็นว่าเขาไม่ได้เก่งแต่พูดเท่านั้น Shonry จึงได้โชว์การวางแก้วไวน์ลงบนหน้าอกของเขาและจากนั้นจึงให้ผู้ร่วมรายการเทน้ำองุ่นลงในแก้วที่วางอยู่บนหน้าอกของเขา จากการแสดงโชว์ในครั้งนี้เขาสามารถทำได้สำเร็จ นั่นแสดงว่าหน้าอกของเขานั้น เป็นพื้นที่ๆ มั่นคงสำหรับการวางแก้วและสามารถป้องกันการตกหล่นลงบนพื้นได้เป็นอย่างดี

ด้วยความอิจฉาทำให้แขกรับเชิญในรายการอย่างอีจุน ตัดสินใจลองทำการแสดงโชว์นี้ด้วยตัวของเขาเองดูบ้าง อีจุนจึงถกเสื้อขึ้นเพื่อโชว์ให้เห็นหุ่นสุดล่ำของเขาในรายการวันนั้น ด้านของสาวๆ ในห้องส่งรายการ เมื่อได้เห็นหุ่นของอีจุนก็ต่างส่งเสียงร้องว้าวไปตามๆ กัน

อีจุนจะประสบความสำเร็จในการวางแก้วไวน์ลงบนหน้าอกของเขาได้หรือไม่? ติดตามชมภารกิจนี้ได้ในรายการ ‘Star King’ วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม นี้

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ

อีจุน (Lee Joon) แห่ง MBLAQ

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-12 9:30:16 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,923 คน