ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ไม่ยอมมาเข้าฉากถ่ายทำละคร เรื่อง ‘Spy Myung Wol’

ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

กองถ่ายละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ สะดุดหยุดทำงานกระทันหัน เมื่อนางเอกสาวฮันเยซึล (Han Ye Seul) ไม่ยอมมาเข้าฉากถ่ายทำละครอีกครั้ง

ในวันที่ 14 สิงหาคม ตัวแทนของละครเปิดเผยว่า ในวันนี้กองถ่ายทำละครจะเริ่มต้นการทำงานในเวลา 7:30 น. (ตามเวลาเกาหลี) แต่จนถึง 11.00 น. ฮันเยซึลก็ยังไม่มาเข้าทำงานในกองถ่ายทำละครในวันนี้ ฉากที่ต้องถ่ายทำกันในวันนี้ จะเป็นฉากของฮันเยซึล , เอริค (Eric), โจฮยอนกิ (Jo Hyung Ki) และยูจีอิน (Yoo Ji In) ซึ่งนักแสดงทุกคนต่างรออยู่ที่กองถ่ายทำละครกันหมดแล้วในตอนนี้ เพื่อรอนางเอกสาวเจ้าปัญหาเดินทางมาเข้าฉากถ่ายทำละครร่วมกัน

สำนักข่าว Star News ได้รายงานข่าวดังกล่าวในเช้าวันนี้ว่า ‘ฮันเยซึลได้โทรมาบอกกับผู้กำกับละครว่า เธอจะไม่มาถ่ายทำละครในวันนี้ และเธอจะไม่มาถ่ายทำละครเรื่องนี้อีกแล้ว’ เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังปัญหาการทำงานในครั้งนี้ เกิดจากการไม่ลงรอยกันของทีมโปรดิวเซอร์และนางเอกสาวฮันเยซึล เกี่ยวกับตางรางงานอื่นๆ ของเธอ ที่มักจะชนกันอยู่เสมอๆ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฮันเยซึลนั้นก่อเรื่องแบบนี้ขึ้นมา ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ฮันเยซึลเดินทางมาเข้าฉากถ่ายทำละครในวันนั้นตอนเวลา 15.30 น. ซึ่งความจริงแล้วกองถ่ายทำละครต้องเริ่มต้นถ่ายทำกันตอน 06.30 น. นอกจากนั้น เธอยังออกจากกองถ่ายละครเร็วกว่ากำหนดโดยไม่มีเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น โดยปล่อยให้ทีมงานและนักแสดงที่เหลืออยู่ในกองต่างอึ้งไปตามๆ กัน

โปรดิวเซอร์ของละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ กล่าวว่า ‘ถ้าฮันเยซึลไม่มาที่กองถ่ายทำละครในวันนี้ มันจะส่งผลกระทบต่อการออกอากาศในสัปดาห์นี้อย่างแน่นอน พวกเราถ่ายทำไปได้แค่ 40% ในตอนล่าสุดที่กำลังจะออกอากาศในสัปดาห์นี้ ดังนั้นพวกเราจึงค่อนข้างช็อค เมื่อนักแสดงนำหญิงของเราไม่โผล่มาที่กองถ่ายทำละครครับ’

ด้านของทางบริษัท Sidus HQ ตัวแทนของนางเอกสาวฮันเยซึล ได้อธิบายถึงเหตุผลดังกล่าวว่า เธอถูกบังคับให้ต้องมาสแตนด์บายที่กองถ่ายก่อนเวลาทำงาน 4 ชั่วโมง จากทีมนักแสดงและทีมงานในกองถ่ายทำละคร

สื่อสำนักข่าว Newsen ได้เปิดเผยข้อมูลใหม่ออกมาว่า ‘ฮันเยซึลมีปัญหาด้านสุขภาพที่ไม่ดีของเธอ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้ไม่ไปที่กองถ่ายทำละครในวันนี้ มันเป็นเรื่องจริงที่ฮันเยซึลได้ไปทำงานที่ถองถ่ายทำละครสายในวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม การถ่ายทำของเมื่อวานนี้ มีกำหนดการให้เสร็จสิ้นการถ่ายทำที่เวลา 02.00 น. แต่กว่าจะเสร็จการถ่ายทำในวันนั้นก็ปาเข้าไปเวลา 05.00 น. แล้ว แถมยังมีตารางการถ่ายทำต่อในช่วง 07.00 น. ของวันนี้ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องที่ปกติเลย ที่เธอจะสามารถถ่ายทำละครในสภาพร่างกายแบบนั้นได้’

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า โปรดิวเซอร์ของละครและฮันเยซึล มีความไม่เข้าใจกันเกี่ยวกับตารางการทำงานของเธอกับตารางการทำงานของกองถ่ายทำละคร

ตัวแทนกล่าวเสริมว่า ‘ฮันเยซึลจะกลับไปถ่ายทำละครเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อเธอมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นครับ’

http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-15 9:10:43 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,529 คน