นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) หมดแรง หลังสวมบทพ่อแม่จำเป็น

นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) ที่กำลังใช้ชีวิตแต่งงานจำแลง ถึงกับหมดแรงหลังต้องสวมบทเป็นพ่อแม่จำเป็นหนึ่งวัน

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ได้ออกอากาศภาพนิชคุณและวิคตอเรียที่เดินทางไปเยี่ยมบ้านของคู่สามีภรรยา ไทเกอร์ เจเค และยุนมีแร ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว โดยในวันนี้ ทั้งคู่ต้องสวมบทเป็นพ่อแม่จำเป็นหนึ่งวันตามที่คู่สามีภรรยามอบหมายให้ทั้งคู่สร้างความทรงจำที่ดีกับโจดัน ลูกชายของพวกเขา ซึ่งทั้งคู่ต่างก็พยายามตามวิธีของตัวเองเพื่อที่จะสร้างความสนิทสนมกับโจดัน

ในระหว่างนั้น นิชคุณกับวิคตอเรียก็ได้สั่งจาจังมยอน ของโปรดที่โจดันชอบมากินด้วยกัน ซึ่งโจดันก็ถึงขนาดเลียกินจาจังมยอนที่เหลือจนหมด สร้างความเอ็นดูให้กับนิชคุณ ด้านวิคตอเรียเริ่มเรียกร้องความสนใจจากนิชคุณบ้างด้วยการเลียนแบบการกินจาจังมยอนของโจดัน แต่นิชคุณก็ยังคงสนใจแต่โจดัน ถึงขนาดเรียกมาเช็ดคราบจาจังมยอนที่เลอะอยู่รอบริมฝีปากให้ ซึ่งก็ทำให้เขาเริ่มสนิทกับโจดันขึ้นเรื่อยๆ ทำให้วิคตอเรียรู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นคนนอกจนต้องบ่นขึ้นมาว่า ไม่สนใจฉันเลย งั้นก็ไปอยู่กับโจดันละกัน

หลังจากนั้น เมื่อคู่สามีภรรยา ไทเกอร์ เจเค และยุนมีแรกลับมา ยุนมีแรก็ทักขึ้นมาว่า เหมือนสีหน้าของทั้งสองคนจะดูแย่กว่าเมื่อกี้อีกนะ เรียกเสียงหัวเราะ ด้านนิชคุณกับวิคตอเรียจึงต้องส่งยิ้มแห้งๆ ให้ด้วยความอ่อนเพลีย

อนึ่ง ในช่วงท้ายของรายการวันนี้ นิชคุณ กับวิคตอเรีย ได้รับภารกิจพิเศษ Summer Special โดยทั้งคู่จะได้ไปเที่ยวด้วยกันที่เกาะมัลดีฟส์

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-15 9:06:52 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,199 คน