อีจางอู – อึนจอง จัดปาร์ตี้ขึ้นบ้านใหม่ เชิญสมาชิก T-ARA มาร่วมฉลอง

อีจางอู (Lee Jang Woo) อึนจอง (Eun Jung) ในรายการ MBC 'We Got Married'

อีจางอู (Lee Jang Woo) อึนจอง (Eun Jung) ในรายการ MBC 'We Got Married'

อีจางอู ( ) อึนจอง (Eun Jung) จัดปาร์ตี้ขึ้นบ้านใหม่ พร้อมเชิญสมาชิกวง T-ARA และฮวานฮี (Hwan Hee) มาร่วมฉลอง

อีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung) จัดงานฉลองขึ้นบ้านใหม่ พร้อมเชิญเพื่อนสนิทมาร่วมสังสรรค์

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ อีจางอู และอึนจองได้จัดงานขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นการฉลองที่ทั้งคู่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในเรือนหอที่เป็นบ้านปูน โดยในวันนี้ อีจางอู และอึนจองที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่เรือนหอหลังใหม่ที่เป็นบ้านปูนเกิดอาการภาคภูมิใจกับบ้านหลังใหม่เป็นอย่างมาก จึงคิดจัดงานขึ้นบ้านใหม่ขึ้นมาอย่างทันที พร้อมกับเชิญสมาชิกวง T-ARA และฮวานฮีมาร่วมงาน

หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็ได้ออกไปซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อซื้อวัตถุดิบมาเตรียมอาหารรับรองแขก เนื่องจากวันนั้นตรงกับวันบกนัล (เป็นวันที่อากาศร้อนที่สุด) ทั้งคู่จึงตั้งใจจะทำไก่ตุ๋มโสม โดยในขณะกำลังเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับทำอาหารอยู่นั้น อีจางอูก็พบไก่ตุ๋นโสมแบบสำเร็จรูป แต่เมื่อนึกถึงแขกที่เชิญมาที่บ้านเป็นครั้งแรก พวกเขาจึงตั้งใจที่จะลงมือทำไก่ตุ๋นโสมด้วยตัวเอง

หลังกลับมาถึงบ้าน ทั้งคู่ก็เริ่มลงมือจดจ่ออยู่กับการเตรียมทำไก่ตุ๋นโสมกันทันที ซึ่งจังหวะนี้เอง โซยอน จียอน คิวรี แห่ง T-ARA ก็เดินทางมาถึงพร้อมกับหอบตุ๊กตามาเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้เจ้าของบ้าน พร้อมกับเดินสำรววจรอบๆ บ้าน ด้านโซยอนที่เข้าไปสำรวจในห้องน้ำและพบบางสิ่งก็กล่าวขึ้นมาว่า ฉันเจอสิ่งที่น่ารังเกียจมากๆ ด้วยล่ะ ดูที่แขวนแปรงสีฟันสำหรับคู่รักที่น่าขนลุกนั่นสิ พร้อมกับแสดงอาการอิจฉา ด้านจียอนก็หยิบยกเรื่องจูบของอีจางอูกับอึนจองในขณะไปเที่ยวที่มาเลเซีย ซึ่งอึนจองกล่าวเขินๆ ว่า ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองหน้าแดงขึ้นยังไงไม่รู้ ส่วนอีจางอูก็ตอบว่า ก็นั่นมันฮันนีมูนนี่นา ทำอย่างนั้นก็ไม่เห็นเป็นไรเลย ไม่ใช่เหรอ เรียกเสียงหัวเราะ

นอกจากนี้ สมาชิกวง T-ARA ยังต้องรู้สึกตกใจเมื่อเห็นอึนจองที่สวมผ้ากันเปื้อนและกำลังเตรียมอาหารอยู่ในครัว ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนอึนจองที่เป็นแม่บ้าน ต่างจากภาพลักษณ์ในเวลาปกติ อีกทั้งคำเรียกที่อีจางอูกับอึนจองเรียกกันและกันว่า ที่รัก หรือแม้กระทั่งตอนที่อีจางอูสวมกอดอึนจองจากด้านหลัง ก็ทำเอาสมาชิกวง T-ARA ถึงกับส่งเสียงกรี๊ดด้วยความอิจฉา

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-15 9:31:47 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,091 คน