เอริค (Eric) ให้สัมภาษณ์พูดถึงฮันเยซึล (Han Ye Seul) กับปัญหาในกองถ่าย

เอริค (Eric) ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ฮันเยซึล (Han Ye Seul) ไม่ยอมมาถ่ายทำละคร KBS ‘Spy Myung Wol’ ต่อในวันนี้ และเขาได้ขอให้เธอแสดงความรับผิดชอบต่อการแสดงในละครที่เธอได้รับไว้

ใน วันที่ 15 สิงหาคม เอริค ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ Newsen โดยเขาได้เปิดเผยความรู้สึกในเวลานี้ว่า ‘ถึงแม้ว่าเรตติ้งของละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ จะออกมาไม่ค่อยดีมากนักนะครับ นักแสดงส่วนที่เหลือและผมก็ยังจะตั้งใจทำงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด โดยผมจะคิดว่า ‘ถ้าพวกเราทำงานให้หนัก ผลลัพธ์มันก็จะออกมาดีเอง’ ครับ แน่นอนว่า ตารางการทำงานในการถ่ายทำละครของผมนั้นค่อนข้างที่จะแน่น ซึ่งมันทำให้ยากต่อการทำงานนิดหน่อยครับ แต่ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาสัญญาที่มีให้ไว้กับคนดูครับ’

เอริค (Eric)

เอริค (Eric)

เอริคกล่าวเสริมว่า ‘พวกเรายังไม่ได้หายไปซะทั้งหมดครับ ช่วงเวลาที่ยากลำบากเราจะต้องก้าวผ่านในการทำงานสำหรับละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ และละครเรื่องอื่นๆ ด้วยครับ มันไม่เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ เหรอครับ? ผมเชื่อว่าผมจะต้องเอาชนะและต่อสู้กับสถานการณ์เหล่านี้ เพราะมันคือความรับผิดชอบของนักแสดงครับ ผมเชื่อว่ามันคงไม่ไกลเกินเอื้อมครับ และถ้าละครจะหยุดเพียงแค่กลางเรื่องมันก็คงไม่ถูกต้องนัก มันไม่ได้เป็นหน้าที่ของผู้ชมและนักแสดงคนอื่นๆ ผมหวังว่าฮันเยซึลจะรีบกลับมาถ่ายทำละครต่อครับ ผมอยากให้ข้อตกลงประสบความสำเร็จจากความเข้าใจซึ่งกันและกันของทีมงานและนัก แสดงครับ’

เอริคนั้นติดอยู่ตรงกลางระหว่างปัญหาความขัดแย้งของ ฮันเยซึลและผู้กำกับละครเรื่อง ‘Spy Myung Wol’ มาตั้งแต่ตอนเริ่มต้นถ่ายทำละคร และเมื่อฮันเยซึลอยากที่จะเปลี่ยนผู้กำกับคนใหม่ เอริคได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ว่า ‘ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้กำกับในเวลานี้ ผมว่ามันจะเกิดผลเสียมากกว่าครับ’? มีข่าวลือออกมาว่าในขณะนี้ผู้กำกับและทีมงานได้ขอประชุมร่วมกับนักแสดงเพื่อ ฟังเหตุผลของทั้งสองฝ่าย และหาข้อสรุปของเหตุการณ์นี้ให้ได้โดยเร็วที่สุด

ใน ขณะเดียวกันมีรายงานข่าวออกมาว่า ในช่วงบ่ายของวันที่ 15 สิงหาคม ฮันเยซึลได้เดินทางไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตอนเวลา 15.00 น. ด้วยการใช้ชื่อจริงของเธอว่า Leslie Kim โดยฮันเยซึลได้เดินทางไปที่เมืองลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นบ้านของพ่อแม่ของเธอ

ข่าว ดังกล่าวถูกรายงานผ่านทางสังคมออนไลน์แห่งหนึ่ง ซึ่งมีผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าฮันเยซึลอยู่ที่สนามบินและกำลังรอเดินทางขึ้น เครื่องไปต่างประเทศ?แต่ในขณะนี้ยังไม่สามารถตรวจสอบความชัดเจนที่แน่นอนได้ ถึงสถานที่ที่เธอได้ไป?ต้นสังกัดของเธอและทีมงานผู้ผลิตละครยังไม่สามารถติด ต่อฮันเยซึลได้ในขณะนี้

ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

ฮันเยซึล (Han Ye Seul)


ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-16 9:52:53 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,818 คน