Swing Girls เกิร์ลกรุ๊ปคัพ ‘D’ : โอกาสสุดท้ายของไอดอลหน้าใหม่วัย 20

Swing Girls

Swing Girls

กำลังจะมีกลุ่มศิลปินหญิงไอดอลเปิดตัวในวงการบันเทิงเกาหลีใต้เพิ่มอีกกลุ่มแล้ว กับสาว ๆ ที่เรียกตัวเองว่า Swing Girls ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รูปร่างทั้งส่วนสูง และหน้าอกหน้าใจขนาดคัพ D กันทุกคน รวมถึงการมีอายุช่วงระหว่าง 23 ? 27 ปี ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่พวกสาว ๆ ยืนยันว่าพวกเธอไม่เหมือนใคร


ในวันที่ 19 ส.ค. นี้ 5 สาวหน้าใหม่ Swing Girls จะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวงการเพลงแดนโสม ซึ่งสาว ๆ หวังว่าเอกลักษณ์หลาย ๆ อย่างทั้ง ความสูง 170 ซม. ขึ้นไปของสาว ๆ สมาชิกในวงทุกคน รวมถึงหน้าอกหน้าใจขนาด ?คัพ D? จะทำให้พวกเธอได้รับความสนใจในวงการ ในฐานะวงไอดอลวัยรุ่นตอนปลายที่มีวัยขึ้นเลข 2 ด้วยกันทุกคน

5 สาวคัพ D ยอมรับความเซ็กซี่คืออาวุธหลัก

?พวกเรามารวมตัวกันที่บริษัท หลังจากได้ยินประกาศรับสมัครนักร้อง ที่ต้องมีคุณสมบัติด้านความสูงค่ะ จนได้มาเจอกันและพบว่าทุกคนมีส่วนสูงประมาณ 170 ซม. กันหมดเลย แล้วก็พวกเรายังมีคัพดีเหมือนกันด้วย หวังว่าจะใช้คุณสมบัติด้านนี้เป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่าง และเปิดตัวด้วยความเซ็กซี่ของพวกเราค่ะ? 5 สาวพูดถึงการเข้าสู่วงการบันเทิงของพวกเธอ

Swing Girls ดูจะไม่เหนียมอายที่จะยอมรับว่า ความเซ็กซี่คือจุดขายสำคัญของพวกเธอ นอกจากเรื่องรูปร่างหน้าตาแล้ว ก็ยังรวมไปถึงองค์ประกอบเสริมอย่างการเต้น และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายด้วย โดย 5 สาวมีชุดเด่นประจำตัวในการเปิดตัวคือ ?ชุดสไตล์แอร์ฮอสเตส? ที่เริ่มเป็นที่สนใจของแฟน ๆ แล้ว ? ?เรากลัวเหมือนกันนะคะ ว่ามันอาจจะดูเหมือนพวกคอสเพลย์ไปหน่อย แต่เราก็ชอบชุดพวกนี้ เพราะมันทั้งดูเป็นผู้ใหญ่แล้วก็เซ็กซี่ด้วย เปิดโอกาสให้เราสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้บนเวที?

โดยผลงานซิงเกิลแรกของสาว ๆ Swing Girls ที่จะเริ่มถูกเผยแพร่อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 ส.ค. นี้ จะประกอบไปด้วยไตเติลเทรก RUN X3 งานแนวเต้นรำเป็นเพลงโปรโมตหลัก ขณะที่ Popsicle ในหน้า B-side จะเป็นเพลงหวาน ๆ ที่เผยให้เห็นอีกด้านของสาว ๆ กลุ่มนี้ โดยพวกเธอพูดถึงผลงานชิ้นแรกนี้ว่า ?ไตเติลเทรคของเราจะเป็นงานที่เน้นเสน่ห์และความเซ็กซี่ค่ะ, ส่วน Popsicle ก็จะน่ารักหน่อย ซึ่ง RUN X3 จะพูดถึงการตกหลุมรักหนุ่มแบดบอย ส่วน Popsicle เป็นเรื่องหวาน ๆ แต่ละเพลงก็มีเสน่ห์แบบต่าง ๆ กันไป?

ข้อได้เปรียบเกิร์ลกรุ๊ปสาว 20

แตกต่างจากสาว ๆ กลุ่มอื่นในวงการเพลงเกาหลีใต้ยุคปัจจุบัน ที่ส่วนใหญ่ไอดอลในวงเกิร์ลกรุ๊ปมักจะเริ่มต้นเปิดตัวเป็นศิลปินกันในช่วงอายุน้อย ๆ แต่สมาชิกของ Swing Girls ทุกคนมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแล้วทั้งนั้น

?พวกเรามีอายุประมาณ 23 ? 27 ปี ค่ะ อาจจะถือว่าอายุมากนิดหน่อยถ้าเทียบกับสาว ๆ ไอดอลกลุ่มอื่น ๆ แต่เราก็ได้ยินบ่อย ๆ ว่ามีเด็กฝึกหัดเป็นศิลปินบางคนที่อายุ 20 กลาง ๆ แล้วก็มีเหมือนกัน เราอยากจะเป็นความหวังให้กับพวกเขาด้วยน่ะค่ะ เราทุกคนทำงานกันหนัก คิดว่านี้อาจจะเป็นความหวังสุดท้ายแล้ว เพราะแบบนั้นเราไม่จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ในหอพักเดียวกัน เพราะทุกคนฝึกกันมาหนักพอที่จะดูแลควบคุมตัวเองกันได้แล้ว?

โดยสมาชิกแต่ละคนของ Swing Girls ล้วนเคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาพอสมควรแล้ว แตกต่างจากสาว ๆ กลุ่มอื่น ๆ ที่ล้วนเป็นหน้าใหม่ในวงการ

ลีดเดอร์ของวงอย่าง ซอนอิน เคยทำงานเป็นนักข่าวและพิธีกร ก่อนที่จะมาสังกัดเอเยนซี่ปัจจุบันของเธอ เป็นสาวที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่ความสามารถในการร้องเพลง และความเป็นผู้นำ ขณะที่สาว บาฮา พี่ใหญ่วัย 27 ปีของวงซึ่งฝึกซ้อมเตรียมตัวสู่การเปิดตัวกับ Kinetic Flow มา 3 ปีเต็มและยังเคยรับงานแสดงในมิวสิควิดีโอของศิลปินรายอื่นมาแล้วด้วย

ส่วนสาว อึนยุล ก็เริ่มเรียนร้องเพลงมาตั้งแต่สมัยมัธยม และเคยเป็นสมาชิกกลุ่มร้องประสานเสียงมาแล้วหลายกลุ่ม นอกจากนั้นเพราะพ่อแม่ไม่ค่อยอยากจะให้สาวคนนี้เข้าสู่วงการบันเทิงเท่าไหร่ อึนยุล จึงเคยทำงานประจำในบริษัทมาก่อน จนกระทั่งวันหนึ่งถึงได้ตัดสินใจลาออก และสมัครออดิชั่นเป็นศิลปินเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง

เจนนี่ แร็ปเปอร์ประจำกลุ่ม เป็นสมาชิกอีกคนที่ผ่านการออดิชั่นเข้ามา โดยในการเปิดตัวเป็นศิลปินครั้งนี้เธอยังต้องลดน้ำหนักลง 9 กก. ด้วย ส่วนน้องเล็ก อราน ได้เข้าสู่วงการด้วยความบังเอิญ แตกต่างจากสาว ๆ คนอื่นอยู่ซักหน่อย เพราะความสวยสะดุดตาของเธอทำให้มีแมวมองชักชวนให้ลองรับงานในวงการ และครั้งหนึ่งเคยเข้าเป็นผู้ประกวดมิสเกาหลีมาแล้วด้วย

สาว ๆ Swing Girls ยังกล่าวถึงความมุ่งมั่นในวงการบันเทิง และเชื่อว่าความไม่เหมือนใครจะเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้พวกเธอประสบความสำเร็จได้ ?เป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของเราก็คือการคว้ารางวัลดาวรุ่งยอดเยี่ยม แต่ถ้าลึก ๆ แล้วก็อยากจะให้ทุกคนได้ฟังเพลงของเรา ได้ยินเพลงเปิดตามท้องถนน หรือเป็นริงโทนของใคร ๆ ตอนนี้ไม่มีกลุ่มศิลปินอื่น ๆ ในวงการที่เหมือนเราอีกแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะสร้างสีสันแบบของพวกเราเองค่ะ?

Swing Girls

Swing Girls

ข้อมูลจาก
http://www.manager.co.th

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-17 9:43:08 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,840 คน