คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ออกเดทกับชเวคังฮี (Choi Kang Hee) ตอนล่าสุดใน ‘Protect the Boss’

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) - ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) ใน 'Protect the Boss'

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) - ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) ใน 'Protect the Boss'

ในสัปดาห์นี้ของละครเรื่อง SBS ‘Protect the Boss’ จะเป็นตอนที่คิมแจจุง (Kim Jaejoong) ได้ออกเดทสุดพิเศษร่วมกับชเวคังฮี (Choi Kang Hee)

การถ่ายทำในวันนั้นได้ยกกองถ่ายไปทำงานกันที่ย่านแดฮัก-โร ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม นี้ โดยคิมแจจุงและชเวคังฮีได้เดินผ่านสวนสาธารณะ และได้ข้ามไปดูวงดนตรี ‘Goguryeo Band’ ที่กำลังทำการแสดงในเพลง ‘Life Is But A Dream’ โดยทั้งคู่ได้เต้นตามจังหวะดนตรีกันอย่างสนุกสนาน

วงดนตรีและเพลงได้ถูกเลือกขึ้นโดยโปรดิวเซอร์ ซนจองฮยอน (Son Jung Hyun) ผู้ซึ่งตกหลุมรักในเพลงๆ นี้ ต้องขอบคุณที่เขาเลือกเพลงมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ ผู้คนที่เดินอยู่บนถนนจะได้ลิ้มรสชาติของดนตรีที่ยอดเยี่ยม โดยมีผู้คนมุงดูกันอยู่รอบๆ จำนวนมาก เพื่อชมการแสดงดนตรีและร่วมปรบมือเป็นกำลังใจให้กับนักดนตรี

ในฉากดังกว่าคิมแจจุงและชเวคังฮีพยายามที่จะหาซื้อแว่นตากันแดดที่ขายอยู่ตามข้างถนน หลังจากนั้นแจจุงก็ได้สวมใส่แว่นตารูปไอศกรีมที่เขียนคำว่า ‘Happy Birthday’ ด้านชเวคังฮีก็เริ่มต้นร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมกับสวมแว่นตารูปหัวใจสุดน่ารักของเธอ

โปรดิวเซอร์ของละคร เปิดเผยว่า ‘ครั้งสุดท้ายที่ชเวคังฮีและคิมแจจุงได้สนุกสนานร่วมกันคือฉากที่สวนสนุก มันเหมือนราวกับว่าพวกเขาได้ไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกันจริงๆ ครับ ความสุขเดียวกันนั้นได้ถูกส่งผ่านไปถึงทีมงานและผู้ชมละคร ในครั้งนี้ พวกเขาได้ไปออกเดทกันที่ย่านแดฮัก-โร ซึ่งพวกเขาดูเหมือนคู่รักจริงๆ เลยครับ จบการถ่ายทำในวันนั้นด้วยความรู้สึกที่ดีมากครับ’

อนึ่ง ตอนที่ 5 ของละครเรื่อง ‘Protect the Boss’ เตรียมออกอากาศในวันที่ 17 สิงหาคม นี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-18 9:59:15 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,221 คน