บรรยายกาศกองถ่าย ?Spy Myung Wol? หลังการกลับมาของ ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul) เผชิญหน้ากันในกองถ่ายอีกครั้งภายใต้บรรยากาศอึดอัด หลังผ่านมรสุมลูกใหญ่ 4 วันที่ผ่านมา

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 สิงหาคม ละคร ‘Spy Myung Wol’ ได้เริ่มเดินเครื่องถ่ายทำละครกันต่อเรียบร้อยแล้ว โดยนางเอกสาว ฮันเยซึล ที่ปฏิเสธจะเข้าร่วมถ่ายทำละครเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้กลับมาถ่ายละครต่อหลังจากนั้น 4 วัน ซึ่งการถ่ายทำวันนี้ ได้ไปปักหลักถ่ายทำกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งในย่าน ทงคโยดง กรุงโซล โดยถ่ายฉากของเอริค กับฮันเยซึล ต่อจากฉากร้านกาแฟของเอริค กับจางฮีจิน

ในวันนี้ ฮันเยซึลได้เดินทางมาถึงกองถ่ายเวลาประมาณ 10.10 น. โดยเธอรอเข้าฉากอยู่ในรถที่นั่งมาให้เอริคและจางฮีจินถ่ายทำเสร็จก่อน ซึ่งในกองถ่าย ก็มีผู้สื่อข่าวมารวมตัวกันทำข่าวฮันเยซึลกันเป็นจำนวนมาก ฮันเยซึลจึงเลี่ยงสายตาผู้คนโดยเข้ามากองถ่ายทางที่จอดรถและเปลี่ยนไปขึ้นรถคันอื่น

ด้านพระเอก เอริค ที่ต้องเข้าฉากกับฮันเยซึล ทั้งคู่ต่างก็รู้สึกอึดอัดเมื่อพบกันเป็นครั้งแรกหลังเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น โดยในวันนี้ ทั้งคู่ปรากฎตัวในชุดเสื้อคู่ แต่ถึงแม้จะสวมเสื้อคู่รัก แต่บรรยากาศระหว่างทั้งคู่กลับเต็มไปด้วยความอึดอัด ฮันเยซึลมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความเครียด ไม่มีรอยยิ้ม ส่วนเอริคก็สวมแว่นกันแดดปิดบังสีหน้าที่อ่านไม่ออก และไม่ค่อยพูดคุยกัน แม้กระทั่งตอนที่ไม่ได้เข้าฉาก ทั้งคู่ก็ยังไม่พูดหรือสบตากันอีกด้วย

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)ส่วนทางด้านผู้กำกับ ฮวังอินฮยอก ที่มีกรณีไม่ลงรอยกันกับฮันเยซึล ก็ไม่ค่อยพูดเช่นกัน โดยก่อนที่จะถ่ายฉากของฮันเยซึล เขาก็ออกไปสูบบุหรี่นอกก่อนถ่าย พร้อมกับพูดคุยกับทีมงานละคร ซึ่งทางผู้เกี่ยวข้องจากกองถ่ายละครก็อ้างว่า ฮันเยซึลเข้ากองมาถ่ายทำละครต่อ โดยยังไม่ได้ออกมากล่าวขอโทษนักแสดง และทีมงานละครอย่างเป็นทางการ

ในวันนี้ เอริคและฮันเยซึลมีคิวจะต้องเข้าฉากถ่ายทำทั้งหมด 4 ฉาก และหลังจากนั้นก็จะไปรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันกับนักแสดง และทีมงานที่ร้านอาหารที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งก็คาดว่า ฮันเยซึลอาจจะกล่าวขอโทษในช่วงนั้น

อนึ่ง สำหรับฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้ของเอริคและฮันเยซึล จะออกอากาศในละคร ‘Spy Myung Wol’ ตอนที่ 13 ในวันที่ 23 สิงหาคม

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)

เอริค (Eric) ฮันเยซึล (Han Ye Seul)


ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-18 10:25:42 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 12,186 คน