พัคมินยอง (Park Min Young) ขอบคุณวันนี้ที่มี Sungkyunkwan Scandal – City Hunter

พัคมินยอง (Park Min Young)

พัคมินยอง (Park Min Young)

หลังจากที่ผ่านงานซีรีย์สองเรื่องสองรสชาติอย่าง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010 และ City Hunter ที่พึ่งจะจบไปได้ไม่นาน พัคมินยอง ก็กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงแดนโสมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่เพียงเพราะหน้าตา แต่การแสดงก็ถือว่าดีจนน่าพอใจ เธอเผยว่า ?ฉันคิดว่าตัวเองโชคดีที่ได้รับโอกาสให้มาแสดงในซีรีย์ที่ดี ฉันก็แค่ทำในสิ่งที่ฉันต้องทำแค่นั้นค่ะ?

ถ้าจะมองย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน นักแสดงที่ชื่อว่า พัคมินยอง อาจจะไม่ค่อยมีใครรู้จักมากมายหนัก แต่หลังจากที่เธอได้รับเล่นละครสองเรื่องดังกล่าว ชีวิตก็ได้เปลี่ยนไปแบบพลิกฝ่ามือ ซึ่งเธอได้กล่าวถึงเรื่องราวในอดีตว่า ?เมื่อสองปีก่อนนั้นถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากค่ะ ฉันต้องตระเวนไปออดิชั่นมามากมาย แต่ก็ไม่ค่อยจะได้งาน จนมาถึงในตอนนี้กลับกลายเป็นว่า ฉันนอนไม่ค่อยพอและเหนื่อยมากขึ้น แต่ฉันก็รู้สึกดีที่มีสิ่งเหล่านี้เข้ามา พอนึกถึงมันทีไร ความเหนื่อยทั้งหมดก็หายเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะค่ะ?

นอกจากนี้เธอยังกล่าวถึงการตัดสินใจมารับเล่นซีรีย์เรื่องล่าสุดอย่าง City Hunter เพราะว่าเธอรู้สึกชื่นชอบในตัวคิมนานา เพราะเป็นตัวละครที่สามารถจะต่อสู้กับความชั่วร้ายในสังคมได้ซึ่งมันเป็นสิ่งที่แต่ละคนก็ค่อยๆทำได้ในชีวิตจริง

หลังจากนี้เธอกำลงจะมีงานใหม่เข้ามากับทางสถานี KBS ซึ่งจะออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ แต่ตอนนี้เธอต้องการที่จะพักหายใจหายคอให้หายเหนื่อยก่อน ซึ่งระหว่างนี้เราก็คงคิดถึงเธอน่าดูเหมือนกัน….

พัคมินยอง (Park Min Young)

พัคมินยอง (Park Min Young)

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-20 11:25:29 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,852 คน