ชเวจีอู (Choi Ji Woo) จูบปากยุนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun) ครั้งแรกที่ได้เจอกัน ในละคร ‘Can’t Lose’

ชเวจีอู (Choi Ji Woo) และยุนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun)

ชเวจีอู (Choi Ji Woo) และยุนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun)

ชเวจีอู (Choi Ji Woo) และยุนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun) จูบกันครั้งแรกที่สนามกีฬาเบสบอลจัมซิล

ชเวจีอูและยุนซังฮยอน เตรียมเปิดตัวฉากแรกของการพบกันในละครเรื่องใหม่ล่าสุด MBC ‘Can’t Lose’ ในละครเรื่องนี้ฮยอนอู รับบทโดยยุนซังฮยอน ได้ไปชมการแข่งขันกีฬาเบสบอล และทำให้เขาได้พบกับอึนแจ รับบทโดยชเวจีอู ซึ่งพวกเขาต้องจูบกันที่สนามเบสบอล เมื่อจอภาพในสนามกีฬาจับภาพมาที่คู่ของพวกเขา

ในภาพจากฉากดังกล่าว เราจะได้เห็นชเวจีอูและยุนซังฮยอนจูบกันต่อหน้าผู้คนจำนวนมากในสนามกีฬา ยุนซังฮยอนต้องรู้สึกตกใจเมื่อถูกจู่โจมด้วยจูบแบบกระทันหันจากชเวจีอู

ชเวจีอูและยุนซังฮยอนดูมีความสุขและสนุกสนาน เหมือนกับว่ากำลังได้ชมกีฬาการแข่งขันเบสบอลของจริง พวกเขาทั้งคู่แสดงออกมาได้อย่างกระตือรือร้น ทีมงานกล่าวแซวว่าพวกเขาอาจเทเบียร์ใส่ไปในแก้วแทนน้ำก็เป็นไปได้ ในวันนั้นมีแฟนคลับของพวกเขาจำนวนมากเข้ามาดูการถ่ายทำละครในสนามกีฬา ทำให้บางครั้งต้องหยุดการถ่ายทำเนื่องจากความวุ่นวายที่ไม่สามารถควบคุมไว้ได้

หลังจากการถ่ายทำจบลง ชเวจีอูได้ออกมายืนที่กลางสนามเบสบอลเพื่อขว้างลูกบอล ในขณะที่ยุนซังฮยอนเป็นผู้ตีลูกเบสบอลดังกล่าวด้วยตัวเองอีกด้วย

ชเวจีอู เปิดเผยความรู้สึกของเธอว่า ‘ฉันสนุกกับการถ่ายทำละคร และนี่เป็นการขว้างลูกเบสบอลอีกครั้งของฉันค่ะ ฉันจะไม่มีวันลืมวันนี้เลยค่ะ’

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-24 10:16:56 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 4,359 คน