อึนจอง (Eun Jung) เดือด หลังอีจางอู (Lee Jang Woo) เผยสเป็คสาวคือ จียอน (Ji Yeon) ?

อึนจอง (Eun Jung) - อีจางอู (Lee Jang Woo)

อึนจอง (Eun Jung) - อีจางอู (Lee Jang Woo)

อึนจอง (Eun Jung) ปรี๊ดแตกกับคำตอบของอีจางอู (Lee Jang Woo) เรื่องสเป็คสาวในอุดมคติ

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ คิวรี โซยอน และจียอน แห่ง T-ARA ได้เดินทางมาเยี่ยมเรือนหอหลังใหม่ของอีนจองและอีจางอู โดยในวันนี้ ขณะที่อึนจองกำลังเตรียมอาหาร อีจางอูก็ได้ถามสมาชิกวง T-ARA ทั้งสามคนว่า สเป็คผู้ชายในอุดมคติของอึนจองเป็นยังไงเหรอครับ ซึ่งทั้งสามสาวต่างพร้อมใจกันตอบว่า ‘ผู้ชายตาชั้นเดียว ผู้ชายตาตี่’

ด้านโซยอนตอบว่า ‘อึนจองชอบคุณพัคแฮอิลค่ะ คุณพัคแฮอิล คุณยูจิแท’ ส่วนอึนจองก็เสริมขึ้นมาด้วยว่า ‘คุณโจซึงอู’ ทำเอาอีจางอูถึงกับอึ้ง โซยอนจึงถามกลับบ้างว่าสาวในอุดมคติของเขา แต่เดิมเป็นอย่างไร ซึ่งเขาก็ตอบว่า ผู้หญิงที่เต้นเก่ง อึนจองจึงหันมาถามว่า ‘ชอบคนที่เต้นเก่งหมดเลยเหรอ ถ้างั้นผู้หญิงในผับก็เป็นสาวในอุดมคติหมดเลยสิ’ เรียกเสียงฮาสนั่น

อีจางอูจึงย้อนด้วยความรู้สึกไม่เป็นธรรมว่า ‘งั้นเธอก็ชอบผู้ชายตาตี่ทุกคนเลยล่ะสิ’ ด้านจียอนเริ่มเปิดประเด็นเดิม ถามต่อขึ้นมาอีกครั้งว่า ‘ชอบผู้หญิงที่เต้นเก่ง งั้นถ้าให้เลือกดาราหญิงแค่คนเดียวล่ะ’ อีจางอูจึงเลือกอึนจอง เมื่อได้ยินดังนั้น อึนจองจึงบอกว่าเธอจะไปห้องน้ำเดี๋ยวมา พร้อมกับหลบฉากออกไป สามสาว T-ARA จึงซักไซ้อีจางอูอย่างละเอียดเรื่องเดิมต่อ พร้อมกับรับปากหนักแน่นว่าจะเก็บเป็นความลับ อีจางอูจึงตอบว่า ‘คิมแทฮี’

เพียงเท่านั้น อึนจองที่เข้าไปหลบแอบฟังอยู่ก็รีบเดินออกมาด้วยความโมโหพร้อมกับบอกว่า ‘พัคจียอนไง พัคจียอน คิมแทฮีก็พัคจียอนไง จียอนเคยถูกเรียกว่าลิตเติ้ลคิมแทฮีนี่’ ทำเอาอีจางอูถึงกับพูดไม่ออก ด้านจียอนก็ทำอะไรไม่ถูก โซยอนจึงกล่าวขึ้นมาว่า ‘ความขัดแย้งกันในครอบครัวเริ่มต้นซะแล้วสิ’

อนึ่ง ในวันนี้ ฮวานฮี (Hwan Hee) ลูกพี่ลูกน้องของอีจางอูก็โผล่มาเยี่ยมเรือนหอด้วยเช่นกัน โดยเขาซื้อชุดชั้นในคู่รักมาเป็นของขวัญให้กับอึนจองและอีจางอู ทำเอาอึนจองและสามสาว T-ARA ถึงกับเขินและพูดอะไรไม่ออก

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-22 9:44:14 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,586 คน