คิมฮยอนจุงปลื้ม โปรโมทอัลบั้มเดี่ยวที่ไทยครั้งแรก แฟนคลับต้อนรับสุดอบอุ่น

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

นักร้อง/นักแสดง หนุ่มสุดหล่อคิมฮยอนจุง เดินทางถึงไทยในมาดศิลปินเดี่ยวครั้งแรก เพื่อมาโปรโมทอัลบั้ม BREAK DOWN อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิตของเขา โดยทันทีที่เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ก็ต้องตกใจกับคลื่นแฟนคลับชาวไทยที่แห่ไปต้อนรับกันแบบล้นหลาม ถึงแม้เดินทางมาคนเดียวก็ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน เพราะแฟนเพลงชาวไทยแห่ไปต้อนรับอบอุ่นขนาดนี้ โดยตอนบ่ายที่โรงแรมดุสิตธานี ทางGMM INTER ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม BREAK DOWN ของคิมฮยอนจุง ที่ห้องศาลาแดง เวลา 16.30น. มีน้ำหวาน พิมรา เจริญภักดีรับหน้าที่เป็นพิธีกรในวันนี้ โดยคิมฮยอนจุงได้ให้สัมภาษณ์แบบเป็นกันเองกับนักข่าวมากมายที่สนใจและร่วมเดินทางมาทำข่าวงานแถลงข่าวในวันนั้น

.

หลังจากงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Break Down จบ คิมฮยอนจุงก็ได้เดินทางต่อไปยังเซ็นทรัลเวิลด์ทันทีเพื่อร่วมงาน?KIM HYUN JOONG 2011 The 1st HIGH FIVE PARTY in BANGKOK? งานที่แฟนคลับไทยตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้เจอคิมฮยอนจุงแบบใกล้ชิด แถมยังมีเด็กผู้โชคดีจำนวน 500 คนที่จะได้ขึ้นไปแตะมือคิมฮยอนจุงถึงบนเวทีแบบตัวต่อตัว ซึ่งกว่าทั้ง 500 คนจะผ่านด่านมาได้ ก็ลุ้นกันตัวโก่งจากการซื้อซีดีอัลบั้ม Break Down แล้วจะได้รับการ์ดHigh Fiveที่มีหมายเลขระบุ เพื่อลุ้นว่าหมายเลขของตัวเองจะเป็น 1 ใน 500 คนที่จะได้เข้างาน High Five Party หรือไม่ ซึ่งในวันที่ทาง GMM INTERประกาศผลหมายเลขผู้โชคดีทั้ง 500 หมายเลข แฟนคลับก็นั่ง

.

เฝ้าหน้าจอลุ้นให้เป็นหมายเลขตัวเองอย่างตื่นเต้น บางคนซื้อแค่ 1 อัลบั้มก็โชคดีได้มาร่วมงานแล้ว ผิดกับบางคนที่เหมาซื้อหลายอัลบั้ม แต่ก็ยังชวดอดร่วมงาน และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย คิมฮยอนจุงก็ไม่ทำให้แฟนคลับชาวไทยผิดหวัง เดินออกมาพร้อมยิ้มหวานแจกยิ้มให้แฟนคลับก่อนเลย ต่อด้วยการตอบคำถามที่ทำให้แฟนคลับไทยหุบยิ้มแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว แถมด้วยคำถามเด็ดที่ถูกบอกว่าเมืองไทยถือเป็นสยามเมืองยิ้ม อยากให้คิมฮยอนจุงแจกยิ้มที่คิดว่าหวานที่สุดให้แฟนคลับไทยดูที ทันทีที่จบคำถาม คิมฮยอนจุงก็แจกยิ้มมหาสเน่ห์แจกตั้งแต่ชั้น1ยันชั้น3 ทำเอาเซ็นทรัลเวิลด์เกือบแตก

.

หลังจากพูดคุยสัมภาษณ์อัพเดทผลงานกันไปแล้ว ก็ถึงคิวพิธีการ มีการเรียนเชิญ คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และคุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลเวิลด์ จำกัดขึ้นมอบดอกไม้และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบนเวที ถ่ายรูปกับผู้บริหารกันไปแล้ว คิมฮยอนจุงก็ไม่ลืมที่จะขอถ่ายภาพกับแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงานเป็นที่ระลึกเก็บไว้ด้วย จากนั้นก็ถึงเวลาทองของผู้โชคดีทั้ง 500 คน ที่จะได้ขึ้นไปแตะมือกับคิมฮยอนจุงบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดด้วยความอิจฉาจากแฟนคลับที่อยู่ด้านล่างได้เป็นอย่างดี เพราะทุกคนก็อยากที่จะเป็น 1 ใน 500 คนกันทั้งนั้น ซึ่งหนุ่มคิมฮยอนจุงก็พูดขอบคุณกับทุกคนที่ขึ้นมาแตะมือ ทำให้แฟนคลับพกพาความประทับกลับบ้านกันไปแบบเต็มกระเป๋าพร้อมรอยยิ้มที่คงจะทำให้ฝันหวานทั้งคืนแน่ ส่วนคิมฮยอนจุงก็ประทับใจกับความทรงจำแสนดีที่แฟนคลับไทยมอบให้ในการเดินทางมาโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างแน่นอน

.

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

บทสัมภาษณ์คิมฮยอนจุง งานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Break Down

.

1.จำได้มั๊ยว่ามาเมืองไทยครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? คิดถึงอะไรที่เมืองไทยที่สุด?
KHJ : ครั้งสุดท้ายที่มาก็คอนเสิร์ตในเมืองไทยครับแต่ก็มีแฟนๆ มารอรับที่สนามบินกันเยอะมาก รู้สึกดีใจมากเลยครับ

2.พูดถึงผลงานเพลงโซโล่อัลบั้มแรกของตัวเอง Break Down ช่วยพูดถึงคำจำกัดความของอัลบั้มนี้หน่อย?
KHJ : อัลบั้มชุดแรกของผมก็วางจำหน่ายแล้วครับ สำหรับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้เนื่องจากเมื่อก่อนผมเป็นไอดอลใช่ไหมครับ แต่ในตอนนี้ผมอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหนึ่งของตัวเองว่าผมสามารถทำเพลงแนวนี้ได้เหมือนกัน คิดว่าแฟนๆ คงจะได้ฟังเพลงกันแล้ว ผมได้มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มด้วยครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงาน ของผมด้วยครับ

3.ในอัลบั้มBreak Downได้มีส่วนร่วมในการทำงานอะไรบ้าง?
KHJ : ผมทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ แต่งเพลง เขียนเนื้อ แล้วก็โลโก้ของอัลบั้มนี้ผมก็เป็นคนออกแบบด้วยครับ ตอนเลือกเพลงผมก็ทำเอง ชุดนี้ผมทุ่มเทมากเลยครับ ดีใจที่แฟนๆให้การตอบรับดีมาก ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากเลยครับ

4.ถ้าให้พูดถึงความภาคภูมิใจในอัลบั้มBreak Down ภูมิใจในส่วนไหนมากสุด เพราะอะไร?
KHJ : ผมภูมิใจที่ตัวเองได้รับการยอมรับและได้รับความรักในมาดของศิลปินเดี่ยวครับ แล้วยังภูมิใจทีมงานที่มีส่วนร่วมในผลงานอัลบั้มนี้ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยสนับสนุนและไม่ลืมผมครับ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนตลอดเวลาเพราะว่าผลงานชุดนี้ผมเป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวครับ

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

คิมฮยอนจุง (KIM HYUN JOONG)

5.ในมิวสิควีดีโอเพลงล่าสุด Kiss Kissได้มีการนำภาพความประทับใจของคุณกับแฟนคลับมาใส่ไว้ด้วย ใครเป็นคนคิดคอนเซปนี้? และช่วยเล่าถึงความประทับใจของคุณที่มีต่อแฟนคลับด้วย
KHJ : ถ้าไม่มีความรักจากแฟนๆ ผมก็คงมายืนอยู่จุดนี้ไม่ได้แน่นอนครับ อย่าลืมให้ความสนใจและความรักผมกันมากๆ ด้วยครับ เพื่อในอนาคตจะได้ทำงานดีๆ มากยิ่งขึ้นครับ

6.แฟนคลับที่เมืองไทยคิดถึงและเฝ้ารอให้คุณมาโปรโมทที่ไทย มีอะไรอยากฝากถึงแฟนคลับไทยมั๊ย?

KHJ : คราวนี้จริงๆ แล้วผมไม่ได้กลับมานานมาก แต่แฟนๆ ก็ไม่ลืมและให้ความรักผมตลอดเวลา อบอุ่นมากครับ และขอบคุณแฟนๆ มาก คราวนี้ผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เตรียมเพลงมาฝากแฟนๆ แต่จะเป็นงานไฮไฟว์แฟนครับ ปกติที่ญี่ปุ่นจะมีงานแบบนี้บ่อยๆ ครับไม่ค่อยได้มีในไทยก็อยากให้ทุกคนติดตามครับ ส่วนในเดือนธันวาคมผมจะมีคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ก็จะมีมาเปิดที่ไทยด้วยครับ อยากฝากให้แฟนๆ ช่วยกันสนับสนุนด้วยนะครับ

7.วันนี้คุณจะมีงาน High Five Party กับแฟนคลับชาวไทยด้วยถึง 500 คน รู้สึกอย่างไรบ้าง?
มีอะไรพิเศษๆ มาฝากแฟนคลับไทยหรือเปล่า?
KHJ : เดี๋ยวจะมีงานไฮไฟว์ครับ อยากรีบไปเจอกับแฟนๆ ทุกคนครับ อยากให้งานออกมาดีที่สุดด้วยครับ

8.หันมาทุ่มเทกับงานเพลงอย่างนี้แล้วแฟนละครของคุณจะมีโอกาสได้เห็นผลงานละครของคุณอีกเมื่อไหร่?
KHJ : หลังจากเอเชียทัวร์ปีหน้าผมจะเริ่มกลับมารับงานแสดงอีกครั้งครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแผนอะไรที่ชัดเจนครับ คิดว่าภายในปีหน้าน่าจะชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ

9.ไม่ได้มาเมืองไทยตั้งนานแล้ว ลืมภาษาไทยไปหมดรึยัง? ยังจำคำไหนได้บ้างมั๊ย?

KHJ : รักนะจุ๊บๆ & เร็วๆ

10.สุดท้ายอยากให้ฝากผลงานอยากให้ฝากอะไรกับแฟนๆ ชาวไทย
KHJ : เดี๋ยวผมจะมีงานแฟนมีทติ้งครับ ส่วนในเดือนตุลาคมผมก็จะวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ แล้วในเดือนพฤศจิกาผมจะมีคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นครับ เดือนธันวาคมผมก็จะมีเอเชียทัวร์แล้วหลังจากนั้นก็จะมีผลงานละครครับ

.

.

Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-25 9:54:39 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,694 คน