พัคยูชอน (Park Yoochun) และมุนกึนยอง (Moon Geun Young) ชนะโพลสำรวจดารายอดนิยม

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ผลคะแนนจากโพลทางออนไลน์ เกี่ยวกับ ‘นักแสดงชายยอดนิยม’ และ ‘นักแสดงหญิงยอดนิยม’ ซึ่งจัดโพลสำรวจขึ้นโดย ‘Seoul Drama Awards 2011’ ได้ถูกประกาศออกมาให้ทราบผลคะแนนกันแล้วในวันนี้

โพลดังกล่าวได้ถูกโหวตกันผ่านทางเว็บไซต์ Yahoo! Korea โดยให้แฟนๆ ได้ร่วมโหวตนักแสดงชายและหญิงยอดนิยมประจำปี 2011 จากรายชื่อกว่า 115 นักแสดง พัคยูชอน (Park Yoochun) แห่ง JYJ ได้รับคะแนนยอดนิยมมาเป็นอันดับที่ 1 สำหรับนักแสดงชาย ด้วยคะแนนรวม 480,000 โหวต ตามมาด้วยจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ในอันดับที่ 2 และคิมแจวอน (Kim Jae Won) ในอันดับที่ 3 ส่วนฝ่ายหญิงนางเอกสาวมุนกึนยอง (Moon Geun Young) ทำคะแนนนำมาเป็นอันดับที่ 1 ตามมาด้วยพัคมินยอง (Park Min Young) และฮาจีวอน (Ha Ji Won) ในลำดับที่ 2 และ 3 ตามลำดับ

สำหรับนักแสดงชาวญี่ปุ่น Kamiki Ryunosuke และ Ashida Mana ได้รับคะแนนนำมาเป็นอันดับที่ 1 ในขณะที่นักแสดงชาวไต้หวัน Wu Zheng Di และ Jian Man Shu ก็ได้คะแนนมาเป็นอันดับที่ 1 ในฝ่ายชายและหญิงของปีนี้

สำหรับนักแสดงยอดนิยมชายและหญิงของฮ่องกงก็คือ Wayne Lai Yiu Cheung และ Charmaine Sheh สำหรับประเทศจีนดารายอดนิยมคือ Yu Xiao Tong และ Chen Hao

อนึ่ง งานประกาศรางวัล ‘Seoul Drama Awards 2011’ จัดจะขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 17.20 น. (ตามเวลาเกาหลี) ณ KBS Hall โดยงานประกาศรางวัลครั้งนี้ จะออกอากาศสดๆ ผ่านทาง SBS TV

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-26 11:03:18 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,015 คน