นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ไกด์จำเป็นนำเที่ยวที่เกาะมัลดีฟส์

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria)

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria)

นิชคุณ (Nichkhun) และวิคตอเรีย (Victoria) แปลงโฉมเป็นไกด์คอยช่วยแนะนำนักท่องเที่ยวที่เกาะมัลดีฟส์

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ต่อเนื่องจากสัปดาห์แล้ว นิชคุณ และวิคตอเรีย ได้เดินทางมาพักร้อนที่เกาะมัลดีฟส์ สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม แต่กลับต้องมาทำภารกิจ ‘ไกด์ผู้ใจดี’ แทนที่จะได้มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ

โดยในวันนี้ วิคตอเรียได้แสดงออกถึงความผิดหวังเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอกล่าวในห้องให้สัมภาษณ์ว่า ‘บอกตามตรง ฉันรู้สึกอายมากค่ะ ฉันไม่สามารถเป็นไกด์ให้กับลูกค้าโดยใช้ภาษาอังกฤษได้ รู้สึกใจเสียเพราะกลัวว่าจะทำผิดค่ะ’ เสริม ‘แต่นี่มันอะไรกันคะ ฉันอุตส่าห์เตรียมชุดกับรองเท้าสวยๆ มา แต่กลับต้องมาใส่แต่ชุดยูนิฟอร์ม นี่ไม่ใช่การพักร้อนที่ฉันต้องการเลย’

นิชคุณที่เห็นท่าทางของวิคตอเรียก็คอยช่วยผ่อนคลายอารมณ์ผิดหวังของวิคตอเรีย พร้อมกับดูแลนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษด้วย โดยเขาแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวด้วยการใช้ภาษาอังกฤษที่คล่องแคล่วได้เป็นอย่างดี ต่างจากวิคตอเรียที่ดูไม่ค่อยพูด เพราะตื่นเต้นกับการใช้ภาษาอังกฤษ และกลัวคนแปลกหน้า นิชคุณยังถามนักท่องเที่ยวด้วยว่าพวกเขารู้จัก f(x) หรือเปล่า ด้านวิคตอเรียก็โชว์ร้องและเต้นเพลง ‘Hot Summer’ ให้ดูทันที

อนึ่ง ในวันนี้ วิคตอเรียอารมณ์ดีขึ้นเมื่อได้ล่องเรือใบ และเรียนรู้การทำค็อกเทล ซึ่งเธอกล่าวว่า ‘นี่มันสไตล์ของฉันเลยค่ะ ฉันอยากลองทำมาตั้งนานแล้วค่ะ มันดูมหัศจรรย์สุดๆ เลย’


ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-29 9:55:08 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,391 คน