จียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara โชว์สปิริต ขึ้นเวทีอำลาใน ‘Inkigayo’ ทั้งที่เจ็บหัวเข่า

จียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara

จียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม จียอนต้องเข้าพบแพทย์เพื่อดึงเอ็นหัวเข่าข้างขวาของเธอ ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุในระหว่างการฝึกซ้อมการแสดง โดยทางแพทย์และต้นสังกัดต่างอยากให้จียอนนั้นพักผ่อน อย่างไรก็ตามจียอนตัดสินใจที่จะทำงานของเธอต่อตามกำหนดตารางการทำงานเดิม

จียอนกล่าวว่า ‘ฉันอยากที่จะอยู่กับเพื่อนสมาชิกบนเวทีคอนเสิร์ตค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัปดาห์นี้เป็นการออกอากาศครั้งสุดท้ายสำหรับเพลง ‘Roly-Poly’ ด้วยค่ะ’

ด้าน Core Contents Media ต้นสังกัดเปิดเผยว่า ‘จียอนมีความรับผิดชอบที่ยอดเยี่ยมมากครับ แม้ว่าเธอจะได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุก็ตาม เธอได้ทานยาแก้ปวด และทำการแสดงอย่างสุดความสามารถบนเวทีครั้งสุดท้ายของเพลง ‘Roly-Poly’ ในรายการ ‘Inkigayo’ ครับ หลังจากนั้นเธอก็จัดการกับตารางงานอื่นๆ ของเธอ สถานการณ์ตอนนี้ หัวเข่าข้างขวาของเธอมีอาการที่แย่ลงครับ ดังนั้น ตอนนี้เธอจึงต้องพักผ่อนอยู่ในห้องฉุกเฉินเพื่อรอการรักษาครับ’

สำหรับกิจกรรมของวง T-ara ในอนาคต ต้นสังกัดเปิดเผยว่า ‘พวกเราจะทำการตัดสินใจกันอีกครั้ง หลังจากที่ดูสถานการณ์ของการรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าข้างขวาของจียอนก่อนครับ’

นอกเหนือจากการอำลาเวทีของวง T-ara ในรายการเพลงแล้วนั้น เมื่อวานนี้ จียอนยังได้เข้าร่วมในงาน MBC ‘3rd Idol Star Athletic Championships’ ที่สนามกีฬาจัมชิล โดยเธอต้องได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสมาชิกและทีมงาน ในการเดินจากอีกที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งด้วย

ต้นสังกัดทีอาร่าเปิดเผยว่า “หลังจากที่เข้าตรวจร่างกายโดยละเอียดปรากฏว่าเธอเส้นเอ็นยึดและยากที่จะเดินในแบบปกติ ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอต้องเข้าเฝือก” เสริม “โชคดีที่หลังจากอำลา ‘Roly Poly’ ในเกาหลี เธอก็จะไม่มีกิจกรรมพิเศษอะไรในเกาหลีแล้ว”

กล่าวต่อ “ตอนนี้ทีอาร่ากำลังซ้อมเพื่อเตรียมเดบิวในญี่ปุ่น ซึ่งในวันที่ 1 กันยายนนี้ พวกเธอจะมีงานในญี่ปุ่นและนั่นทำให้เราค่อนข้างกังวล” เสริม “เราต้องดูสถานการณ์ก่อน แต่ยังไงเธอก็คงจะออกเดินทางไปญี่ปุ่นทั้งๆที่เข้าเฝือกอยู่” เขากล่าว

จียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara

จียอน (Jiyeon) แห่ง T-ara

เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com
ข้อมูลจาก : http://www.popcornfor2.com,http://www.thai-ara.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Korea, ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-30 9:20:03 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,115 คน