แดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang ถูกตัดสินว่า ‘ไม่มีความผิด’ แต่กิจกรรมในปีนี้ยังงด

แดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang

แดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang

ในที่สุดก็ได้ข้อสรุปจากศาลเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ของแดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยศาลให้การตัดสินว่าแดซอง ‘ไม่มีความผิด’

หลังจากที่ได้ทำการสอบสวน อัยการได้ตัดสินว่าคดีนี้ไม่มีหลักฐานที่เพียงพอและยากที่จะสรุปสาเหตุที่แน่นอน เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าคุณฮยอนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้น มีชีวิตหรือเสียชีวิตก่อนหน้าที่แดซองจะขับรถมาชนเขา นอกจากนั้นพวกเขายังไม่ได้ออกกฏหมายที่เป็นไปได้เกี่ยวกับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ผู้ซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขของเวลาการเสียชีวิต ซึ่งอาจจะเสียชีวิตจากการปะทะกันครั้งแรกที่ถนน

‘แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ต้องยอมรับว่าแดซองขับรถโดยไม่มีระยะทิ้งห่างที่ปลอดภัยและไม่สนใจในสภาพแวดล้อมบนถนน แต่มันก็ยากที่จะเชื่อมต่อความจริงนี้กับการเสียชีวิตของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายครับ’ ตัวแทนของเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว ‘พวกเราได้ทำการตัดสินว่าเขาไม่มีความผิด จากหลักฐานว่าเขาบริสุทธิ์จนกว่าจะพิสูจน์ความผิดนี้ได้ครับ’

จากข้อมูลข้างต้น ทำให้พวกเขาตัดสินว่าแดซอง ‘ไม่มีความผิด’ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กล่าวว่า ‘ตั้งแต่แดซองไปขึ้นศาลแพ่งร่วมกับญาติของเหยื่อผู้เสียหายในวันที่ 19 กรกฎาคม คุณก็สามารถบอกได้เลยว่าคดีนี้ได้ปิดลงไปแล้วตอนนี้’

แม้ว่าจะมีข้อสรุปจากศาลเกี่ยวกับกรณีอุบัติเหตุทางรถยนต์ของแดซอง (Daesung) แห่ง Big Bang เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (29 ส.ค.) ศาลให้การตัดสินว่าแดซอง ‘ไม่มีความผิด’ ในกรณีอุบัติเหตุการเสียชีวิตของคุณฮยอน ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

แต่ล่าสุดแม้แดซองจะพ้นข้อกล่าวหาไปแล้วก็ตาม แต่ต้นสังกัด YG Entertainment ยังคงยืนยัน ให้แดซองหยุดพักงานงดทำกิจกรรมร่วมกับวง Big Bang ต่อไปตลอดปีนี้

ในวันที่ 29 สิงหาคม YG Entertainment เปิดเผยว่า ‘แม้ว่าเขาจะไม่มีความผิดในข้อกล่าวหาของเขาแล้ว แต่แดซองจะยังคงไม่มีกิจกรรมใดๆ ของเขาในช่วงปีนี้ ในขณะนี้แดซองยังคงให้ความสนใจในเรื่องของการเข้าโบสถ์อยู่ต่อไปครับ’ แดซองนั้นไปเข้าโบสถ์เป็นประจำตามปกติของเขาอยู่แล้ว เนื่องจากสาเหตุความทุกข์ใจกับเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นกับเขาช่วงก่อนหน้านี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-30 9:31:48 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,985 คน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง