แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM โชว์แมนกับโอโมโตะ อายาโนะ สมาชิกของวง Perfume

แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM

แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM

เมื่อเร็วๆ นี้ แทคยอน (Taecyeon) วง 2PM ได้รับการยกย่องถึงความเป็นสุภาพบุรุษของเขา เมื่อพวกเขาได้พบกับวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Perfume ที่ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างการอัดรายการพิเศษ ‘K-pop Artist’ ทางช่อง NHK ในรายการ ‘Music Japan’ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา

หลังจากที่วง 2PM ได้แสดงโชว์ในเพลง ‘I’m Your Man’ จบลงในคืนนั้น 2PM ก็ได้เข้าไปนั่งรอที่ห้องหลังเวทีและได้พูดคุยกับสามสมาชิกสาวจากวง Perfume ก่อนเริ่มต้นการสนทนา แทคยอนได้เป็นห่วงเป็นใยต่อนักร้องสาวโอโมโตะ อายาโนะ (Omoto Ayano) กลัวว่าเธอจะนั่งไม่สะดวกกับกางเกงขาสั้นของเธอ และจากนั้นแทคยอนจึงได้ถอดสูทของเขาออก เพื่อให้อายาโนะเอาสูทของเขาวางบนที่ขาของเธอไว้

สมาชิกของวง Perfume ต่างซาบซึ้งกับความมีน้ำใจของแทคยอน โดยอายาโนะได้ยิ้มอย่างอายๆ พร้อมกับกล่าวว่า ‘เป็นวิธีการแสดงความมีน้ำใจของคุณเหรอคะ ขอบคุณนะคะ’

หลังจากที่แทคยอนได้แสดงความเป็นสุภาพบุรุษของเขาไปก่อนหน้านี้แล้ว จากนั้นสมาชิกคนอื่นๆ ของวง 2PM อย่างชานซอง (Chansung) และอูยอง (Wooyoung) ก็ถอดสูทของเขาให้กับสมาชิกที่เหลือของวง Perfume ในทันที ทำให้สาวๆ ต่างหัวเราะชอบใจพร้อมกับกล่าวว่า ‘พวกคุณมีน้ำใจจริงๆ ขอบคุณค่ะ’

หลังจากที่รายการได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า ‘2PM เหมือนเจ้าชายในนิยายเลย พวกเขาโชว์ความแข็งแกร่งและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน’ และ ‘ฉันภูมิใจในความมีน้ำใจของพวกเขามาก นั่นแสดงให้เห็นถึงความใจดีของผู้ชายเกาหลีเลยล่ะ’ เป็นต้น

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-08-31 9:26:56 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,048 คน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง