คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) แห่ง Super Junior กล่าวอำลาแฟนๆ ก่อนเดินทางเข้ากรม

คิมฮีชอลโบกมือลาเกณฑ์ทหาร

คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) แห่ง Super Junior กล่าวทักทายและขอบคุณแฟนๆ ก่อนจะเดินทางเข้ากรมในวันนี้

เมื่อวันที่ 1 กันยายน เวลา 13.00 น. ก่อนที่จะเดินทางเข้ารับการฝึกฝนเพื่อเข้ากรมเป็นทหารรับใช้ชาติ คิมฮีชอลก็ปรากฎตัวต่อหน้าแฟนๆ ในสภาพที่โกนผมเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับกล่าวด้วยเสียงหัวเราะว่า ‘ตอนแรกผมกะจะไปโดยไม่มากล่าวทักทายนะครับ แต่พอดีว่าโกนผมแล้วออกมาดูดีกว่าที่คิด ผมก็เลยแวะมาทักทายแฟนๆ ก่อนครับ’

จากนั้นเขาก็ถอดหมวกที่สวมอยู่ออก แล้วกล่าวว่า ‘ผมจะกลับมาเป็นผู้ใหญ่ขึ้นครับ ขอบคุณมากๆ ครับที่มาส่งผมจนถึงที่นี่’ พร้อมกับโค้งศีรษะให้แฟนๆ อีกทั้งเขายังใส่หมวกข้างๆ แล้วโพสท่าให้ถ่ายรูปด้วยท่าทางน่ารักๆ และกล่าวกำชับกับแฟนๆ อย่างมีเซนส์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาว่า ‘ถ่ายรูปแล้วเอาไปรีทัชกันให้งามๆ ก่อน แล้วค่อยอัพโหลดลงในเว็บนะ’ เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก

หลังจากนั้น คิมฮีชอลก็ผงกศีรษะ และโบกมือให้กับแฟนๆ เป็นการตอบรับการสนับสนุนของแฟนๆ โดยหลังจากกล่าวทักทายในระยะอันสั้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็เดินจากไป ทางด้านแฟนๆ นับร้อยคนที่มารอส่งอยู่หน้าศูนย์ฝึกทหารต่างพร้อมใจตะโกนบอกคิมฮีชอลว่า ‘เดินทางดีๆ นะคะ พวกเราจะรอพี่กลับมา’ โดยหลังจากคิมฮีชอลเดินจากไปแล้ว ก็มีแฟนๆ หลายคนที่หลั่งน้ำตาออกมาด้วยความเสียใจ

อนึ่ง หลังจากเข้ารับการฝึกฝนเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ที่ศูนย์ฝึกทหารนนซานแล้ว คิมฮีชอลก็จะเดินทางเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นระยะเวลา 23 เดือนต่อไป

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-2 9:05:47 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,460 คน