นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ร่วมเล่น ‘Love Game’ ในงานปาร์ตี้ที่เกาะมัลดีฟส์

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ในรายการ MBC 'We Got Married'

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ร่วมเล่นเกมในงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่เกาะมัลดีฟส์อย่างสนุกสนาน

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ในรายการ MBC ‘We Got Married’ นิชคุณและวิคตอเรียแปลงโฉมเป็นไกด์ผู้นำเที่ยวของเกาะมัลดีฟส์ และต้องทำหน้าที่นำเต้นให้กับนักท่องเที่ยวด้วยตัวเองอีกด้วย โดยก่อนที่ทั้งคู่จะสอนเต้น ก็ต้องมาเล่นเกม ‘Love Game’ พิสูจน์ความรักของคู่สามีภรรยากันเสียก่อน

โดยในการแข่งขันเกมแรก ผู้หญิงที่เป็นภรรยาจะถูกปิดตาเอาไว้ และต้องตามหาตัวผู้ชายที่เป็นสามีของตัวเองให้เจอโดยให้คลำหาได้เฉพาะที่ขาของผู้ชายเท่านั้น ซึ่งหลังจากวิคตอเรียสัมผัสที่ขาของผู้ชายทั้งสามคนอย่างระมัดระวังเรียบร้อย เธอก็ตอบถูกว่าเบอร์ไหนคือนิชคุณ คว้าชัยชนะไปในเกมแรก

ต่อมาในการแข่งขันเกมที่สอง คือการทำลูกโป่งให้แตก โดยแข่งขันกัน 3 รอบ กับลูกโป่ง 3 ลูก ซึ่งนิชคุณและวิคตอเรียก็โชว์การสกินชิพด้วยการโผเข้ากอดกันเพื่อทำให้ลูกโป่งแตก, หันหลังชนกันทำให้ลูกโป่งแตก และนั่งตักทำให้ลูกโป่งแตก โดยในระหว่างการเล่มเกม ทั้งคู่ก็เล่นได้เข้าขากันอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีอาการลังเล หรือวิตกกังวลใดๆ ให้เห็นเลย สมกับเป็นคู่สามีภรรยา

หลังจากเสร็จสิ้นการเล่นเกม นิชคุณและวิคตอเรียก็ต้องนำเต้นให้กับนักท่องเที่ยว โดยวิคตอเรียโชว์ท่าเต้นเพลง ‘Hot Summer’ ให้นักท่องเที่ยวเต้นตาม ส่วนนิชคุณก็โชว์เพลง ‘Hands Up’ สร้างความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

อนึ่ง ในวันนี้ นิชคุณและวิคตอเรียยังได้รับอนุญาตให้พักผ่อนได้ตามอัธยาศัยในวันสุดท้ายที่เหลืออีกเพียงหนึ่งวันเป็นของขวัญตอบแทนที่ทั้งคู่ทำภารกิจ ‘ไกด์ผู้ใจดี’ ได้สำเร็จ สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-5 9:19:54 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,802 คน