อีจางอู (Lee Jang Woo) สั่งห้ามอึนจอง (Eun Jung) เข้าคลับหลังโชว์สเต็ปอย่างสนุกสนาน

อึนจอง (Eun Jung) เผยท่าทางในการปรับตัวให้กับเข้ากับบรรยากาศในคลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ในรายการ MBC ‘We Got Married’ อีจางอูและอึนจองได้เดินทางไปเที่ยวคลับด้วยกัน โดยในวันนี้ อีจางอูที่เคยมีประสบการณ์ในการมาเที่ยวคลับได้พาอึนจองที่ยังไม่เคยมาเที่ยวคลับเลยสักครั้งจนกระทั่งถึงตอนนี้มาเที่ยวคลับแห่งหนึ่งในย่านอีแทวอน ซึ่งอีจางอูก็คอยให้กำลังใจอึนจองที่ดูเขินๆ และไม่ชินกับการมาเที่ยวคลับครั้งแรกว่า ไม่เป็นไรน่า แต่เมื่อเวลาผ่านไป อึนจองก็เริ่มปรับตัวเข้ากับบรรยากาศภายในคลับได้อย่างเพอร์เฟ็ค

โดยในขณะอยู่ที่ฟลอร์เต้นรำ อึนจองก็ได้โชว์ทักษะในการเต้น จนได้รับการตอบรับจากผู้คนที่เต้นอยู่รายล้อมรอบข้างเป็นอย่างมาก และเมื่อบรรยากาศในคลับเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงเพลง ‘Roly-Poly’ ของ T-ARA ก็ดังขึ้นมา ซึ่งนี่เป็นอีเวนท์เล็กๆ ที่อีจางอูเตรียมไว้ให้อึนจองนั่นเอง โดยเขาขอไปทำหน้าที่เป็นดีเจชั่วขณะจากดีเจประจำ ด้านอึนจองทันทีที่ได้ยินเพลงของตัวเอง ก็โชว์ท่าเต้นเพลงดังกล่าวทันทีด้วยความสนุกสนานโดยไม่สนใจผู้คนรอบข้างเลยแม้แต่น้อย

เมื่อกลับมายังที่นั่ง อึนจองที่เกิดอาการหลงใหลความสนุกสนานในคลับไปแล้ว บ่นพึมกับอีจางอูว่า ‘ฉันไม่ชอบทำอาหารอยู่ที่บ้านแล้วล่ะ’ อีจางอูที่เห็นสายตาของอึนจองเอาแต่จ้องไปที่ฟลอร์เต้นรำอย่างไม่ละสายตา ถึงกับต้องเอ่ยปากห้ามขึ้นมาว่า ‘อย่ามาเที่ยวคลับอีก’ เพราะเขากลัวว่าเธอจะมาเที่ยวโดยไม่มีเขา อึนจองจึงตอบว่า ‘เดี๋ยวจะโทรบอก’ ทำเอาอีจางอูถึงกับพูดไม่ออก เรียกเสียงฮาสนั่น

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-5 9:37:07 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,667 คน