นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) เตรียมถอนตัวอีกคู่จากรายการ ‘We Got Married’

NichKhun-Victoria

คู่นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) และคู่เดวิดโอ (David Oh) ควอนรีเซ (Kwon Ri Se) เตรียมถอนตัวออกจากรายการ ‘We Got Married’ ทางช่อง MBC

เมื่อวันที่ 6 กันยายน อ้างอิงจากผู้เกี่ยวข้องจากสถานีโทรทัศน์ MBC เปิดเผยว่า คู่นิชคุณ-วิคตอเรีย และคู่เดวิด โอ-ควอนรีเซ จะถอนตัวออกจากรายการตามลำดับภายในเดือนนี้ ซึ่งการถอนตัวของทั้งสองคู่คาดว่าจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับรายการ ‘We Got Married’

ในช่วงที่ผ่านมา นิชคุณ-วิคตอเรีย เดวิด โอ-ควอนรีเซ ได้ร่วมรายการ ‘We Got Married’ ร่วมกับคู่รักอีก 2 คู่ คือ คิมวอนจุน-พัคโซฮยอน อีจางอู-ฮัมอึนจอง รวมเป็นทั้งหมด 4 คู่ แต่เนื่องจากเวลาในการออกอากาศของรายการสั้นขึ้น ทำให้เรื่องราวการแต่งงานของทั้ง 4 คู่ ต้องถูกจำกัด จนต้องแบ่งเวลาในการออกอากาศให้แต่ละคู่แตกต่างกันไปตามเรื่องราวในแต่ละสัปดาห์

ด้านทีมงานรายการก็วางแผนเตรียมจะปรับรูปแบบรายการ ‘We Got Married’ โดยหลังจากเดวิด โอ-ควอนรีเซ ที่มาร่วมรายการด้วยกันกว่า 3 เดือน และนิชคุณ-วิคตอเรีย ที่มีข่าวลือเรื่องการถอนตัวออกจากรายการออกมาตลอด ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการแล้ว ก็จะมีการเพิ่มคู่รักคู่ใหม่เข้ามาอีกหนึ่งคู่ กลับมาเป็นรายการที่มีคู่รักประจำรายการ 3 คู่ตามเดิม ด้วยเหตุนี้ ชาวเน็ตจึงแสดงความสนใจเป็นอย่างมากว่าใครที่จะได้มาเป็นคู่รักคู่ใหม่ในรายการ

อนึ่ง การเข้าร่วมรายการ Idol Athletic Championship ของเดวิด โอ-ควอนรีเซ ที่จะออกอากาศในช่วงเทศกาลชูซอกนี้ คาดว่าจะเป็นตอนสุดท้ายในรายการของทั้งคู่ ส่วนคู่ของนิชคุณ-วิคตอเรีย ที่กำลังลือกันหนักเรื่องการถอนตัวออกจากรายการ หลังพรีวิวตัวอย่างตอนต่อไปของรายการที่จะออกอากาศในวันที่ 10 กันยายนนี้ เผยให้เห็นภาพของวิคตอเรียที่หลั่งน้ำตาออกมาหลังจากได้รับภารกิจจากทีมงานรายการ ซึ่งทีมงานเผยว่า ทั้งคู่จะถอนตัวออกจากรายการภายในเดือนกันยายนนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-7 1:50:40 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 15,417 คน