ลือ คูฮารา (Goo Hara) ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) รักร้าว!? ทั้งคู่ปัดยังรักกันดี

คูฮารา (Goo Hara)  - ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung)

คูฮารา (Goo Hara) - ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung)


ฝ่ายของ คูฮารา (Goo Hara) แห่ง Kara และยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) แห่ง B2ST ต่างออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องรักร้าว

เมื่อเร็วๆ นี้ อ้างอิงจากบรรดาผู้เกี่ยวข้องในวงการเพลง เผยว่า คูฮาราและยงจุนฮยองเลิกรากันแล้วหลังคบหากันได้เพียง 1 เดือน แต่เมื่อเช็คกับทางต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายหลายรอบ ทั้งสองฝ่ายก็ได้ออกมาปฏิเสธถึงข่าวการเลิกราดังกล่าวทุกครั้ง

จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 กันยายน สื่อสำนักหนึ่งได้ลงข่าวคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันเป็นที่แน่นอนแล้ว สร้างกระแสข่าวลือสะพัดว่อนอีกครั้ง แต่ทางฝ่ายของคูฮาราได้เปิดเผยกับ E Daily Star In ในวันนี้ว่า ‘หลังจากเช็คข้อมูลมาแล้ว ทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีข่าวอย่างนี้ออกมาได้ ข่าวลือเรื่องการเลิกรากันของทั้งคู่ไม่เป็นความจริงเลย’

ทางฝ่ายของยงจุนฮยองก็ออกมากล่าวว่า ‘ขณะนี้เรายังไม่สามารถเช็คกับเจ้าตัวได้โดยตรง แต่เรายังไม่เคยได้ยินเรื่องการเลิกกันของทั้งคู่เลย เราทราบว่าทั้งคู่ยังคบหากันดีอยู่’

คูฮาราและยงจุนฮยองได้ยอมรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่กำลังคบหากันอยู่ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน โดยทั้งคู่ได้พบกันในรายการเพลงต่างๆ และสนิทสนมกันมากขึ้น มีความรู้สึกที่ดีให้แก่กัน จนกระทั่งพัฒนาเป็นความสัมพันธ์แบบคนรัก

อนึ่ง Kara เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 10 เดือน โดยมีเพลงไตเติ้ลชื่อว่า ‘STEP’ ส่วน B2ST ก็เดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างญี่ปุ่นกับเกาหลี เพื่อทำกิจกรรมอยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-9 9:56:25 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 7,597 คน