รวมไอดอลเกาหลี อวยพรแฟนคลับเนื่องในวันเทศกาลชูซอก

จีน่า (G.NA)

จีน่า (G.NA)

นักร้องสาวจีน่า (G.NA) สวมใส่ชุดฮันบก อวยพรแฟนคลับเนื่องในวันเทศกาลชูซอกที่กำลังมาถึง

ในวันที่ 9 กันยายน จีน่าได้ส่งข้อความอวยพรแฟนคลับเนื่องในวันเทศกาลชูซอก โดยเธอได้กล่าวว่า ‘ฉันหวังมาเสมอสำหรับสิ่งนี้ ฉันขอให้จีน่าและทุกคนที่รักฉันมีสุขภาพที่แข็งแรงในแบบสาว ‘ท็อปเกิร์ล’ นะคะ’

กล่าวเสริม ‘เพราะว่าหลังจากวันชูซอกจะเป็นวันเกิดของฉัน วันหยุดพักผ่อนในช่วงนี้จึงเป็นเวลาที่พิเศษสำหรับฉันค่ะ ฉันหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและได้ทานอาหารอร่อยกันนะคะ ฉันจะมีเวลาที่ดีด้วยเช่นกัน และจะทำงานให้หนักในเวลาเดียวกันนี้ค่ะ’

BEAST

BEAST

วง BEAST ได้เผยภาพของพวกเขาที่สวมใส่ชุดฮันบกเพื่อร่วมอวยพรในวันเทศกาลชูซอก พร้อมทั้งส่งคำอวยพรให้กับแฟนๆ ของพวกเขาว่า…

ยุนดูจุน หัวหน้าวง กล่าวว่า ‘ผมขอให้ครอบครัวของผม สมาชิกในวง แฟนๆ ของพวกเรา และทุกคนบนโลกใบนี้ประสบความสำเร็จในชีวิตนะครับ’ ส่วนอีกีกวังได้ร่วมอวยพรไว้ว่า ‘ผมขอให้แม่ของผม สมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว และสมาชิกร่วมวง ขอให้มีความสุขและมีสุขภาพที่ดีกันนะครับ’ ในส่วนของสมาชิกคนอื่นๆ ก็ได้ร่วมอวยพรให้มีความสุขและมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน

เมื่อสมาชิกได้พูดถึงเรื่องแผนการในวันเทศกาลชูซอก พวกเขากล่าวว่าจะใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว ยุนดูจุน เปิดเผยว่า ‘การได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดครับ ผมหวังว่าแฟนๆ จะมีความสุขในวันเทศกาลชูซอกด้วยนะครับ’ ยังโยซอบกล่าวว่า ‘ผมจะทานอาหารที่คุณแม่ทำให้กินที่บ้านให้เยอะๆ เลยครับ และจะเพิ่มน้ำหนักด้วยครับ ผมหวังว่าแฟนๆ จะได้ทานอาหารอร่อยๆ ร่วมกันกับครอบครัวนะครับ’

4minute

4minute

ด้านสมาชิวง 4minute นัมจีฮยอน หัวหน้าวง กล่าวว่า ‘ฉันหวังว่าพี่ชายของฉันผู้ซึ่งเพิ่งเข้ากรมทหารไป จะมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงนะคะ แล้วฉันก็ขอให้สมาชิกของวง 4minute มีชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพที่ดี เหมือนที่เราเป็นกันอยู่ตอนนี้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลยนะคะ’ ฮอกายุน กล่าวว่า ‘ฉันหวังว่าฉันจะไม่อ้วนขึ้นหลังจากที่ได้ทานอาหารในเทศกาลชูซอกมากๆ แบบนี้นะคะ’ ในทำนองเดียวกันสมาชิกคนอื่นๆ ก็ได้ขอให้มีความสุขและมีสุขภาพที่ดีเช่นกัน

นอกจากนั้น พวกเธอยังได้ส่งคำอวยพรถึงแฟนๆ พร้อมทั้งบอกแผนการในวันหยุดเทศกาลชูซอกในปีนี้ของพวกเธอ โดยฮยอนอา กล่าว ‘ถ้ามีวันหยุด ฉันอยากที่จะใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัวของฉันค่ะ ไม่อย่างงั้นฉันก็อยากจะไปพบกับแฟนๆ ในรายการต่างๆ ช่วงวันหยุดเทศกาลชูซอกค่ะ ฉันหวังว่าพวกคุณจะได้ทานอาหารที่อร่อยและมีความสุขในวันหยุดนะคะ’

จียุน กล่าวเสริมว่า ‘ถ้าฉันได้พักผ่อน ฉันอยากจะไปท่องเที่ยวหรือทานอาหารที่อร่อยๆ ค่ะ ฉันอยากจะไปเจอเพื่อนๆ และที่สำคัญที่สุดฉันอยากใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวของฉันค่ะ และพวกเราจะทำงานให้หนักเพื่อให้แฟนๆ ของพวกเราประทับใจค่ะ’

SISTAR

SISTAR

SISTAR ได้เปิดเผยข้อความผ่านทางต้นสังกัดของพวกเธอ พร้อมทั้งโพสภาพถ่ายของพวกเธอที่สวมใส่ในชุดฮันบก โดยพวกเธอได้กล่าวไว้ว่า ‘ขอบคุณมากเลยนะคะ ที่มอบความรักให้กับวง SISTAR ตลอดปีนี้ ตอนนี้ถึงเทศกาลชูซอกแล้วค่ะ พวกเราขอให้ทุกคนร่ำรวยและมีความสุขมากๆ นะคะ’

Girl?s Day

Girl?s Day

Girl?s Day สวมชุดฮันบกแบบดั้งเดิมอวยพรแฟนคลับ เนื่องในวันเทศกาลชูซอก

จี เฮ เปิดเผยว่า ‘นี่เป็นชูซอกครั้งที่ 2 ของพวกเราแล้วค่ะนับตั้งแต่เดบิวท์มา ปีที่แล้ว พวกเราใช้เวลานี้ในการฝึกซ้อม พวกเราจะอัดเสียงเพลงภาษาญี่ปุ่นในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ดังนั้นนี่ถือว่าเป็นวันชูซอกครั้งแรกที่พวกเราได้พักผ่อนกันค่ะ แม้ว่าเรากำลังมีผลงานเพลงภาษาญี่ปุ่นเปิดตัวในเร็วๆ นี้ แต่พวกเราก็ยังมีเวลาเหลือให้กับตัวเองอยู่บ้างนะคะ’

ยูรา กล่าวว่า ‘งานเพลงดิจิต้อลซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเรา ‘Don?t Let Your Eyes Wander’ มันคือข้อความส่งตรงถึงแฟนเพลงของพวกเราที่ตกหลุมรักกับวงเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น ในตอนที่พวกเรานั้นอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ’ (หัวเราะ)

ด้าน ของโซจิน ได้กล่าวว่า ‘จีเฮจะเป็นนักแสดงเร็วๆ นี้ โดยเธอจะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง ‘Sound City’?พวกเราทุกคนกำลังทำการออดิชั่นเพื่อรับงานโฆษณาและงานละครอยู่ค่ะ ฉันหวังว่าพวกเราจะทำงานอย่างช้าๆ ในทางของเราค่ะ’

มินอากล่าว เสริมว่า ‘ยูราเป็นคนที่สนุกสนานและตลกมากกว่าฉันค่ะ เธอเป็นสมาชิกที่พวกเราจะเก็บซ่อนเอาไว้อย่างดีที่สุดเลยค่ะ (หัวเราะ) ฉันเริ่มต้นออกรายการวาไรตี้โชว์โดยที่ไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ แต่มีหลายสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ มันสนุกมากที่ได้ทำแบบนั้น ฉันหวังว่าจะได้พบกับแฟนๆ ในมุมที่สนุกสนานของฉันนะคะ’

พวกเธอได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ‘พวกเราอยากได้ที่ 1 ในรายการเพลงจังเลยค่ะ และหวังว่าจะได้ไปที่ยุโรปด้วยนะคะ’

วง Rainbow

วง Rainbow

เกิร์ลกรุ๊ปวง Rainbow ได้สวมใส่ชุดฮันบกร่วมอวยพรให้กับแฟนเพลงเนื่องในวันเทศกาลชูซอก

พวก เธอได้กล่าวว่า ‘วันหยุดประจำชาติในช่วงเทศกาลชูซอกกำลังจะมาถึงแล้วค่ะ พวกเราหวังว่าทุกคนจะมีความสุขและเต็มอิ่มกันในวันขอบคุณพระเจ้า ขอให้ทุกคนมีความสุขตลอดไปนะค่ะ’ พวกเธอกล่าวพร้อมกับสวมใส่ชุดฮันบกที่ดูน่ารักสีสันสดใส

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-11 4:07:53 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,697 คน