นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ทิ้งทวนฮันนีมูนที่เกาะมัลดีฟส์ ก่อนอำลารายการ

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria)

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria)

นิชคุณ (Nichkhun) วิคตอเรีย (Victoria) ทิ้งทวนฮันนีมูนที่มัลดีฟส์ด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายโดยไม่รู้ตัว ก่อนอำลารายการ We Got Married

เมื่อวันที่ 10 กันยายน ในรายการ MBC ‘We Got Married’ นิชคุณ และวิคตอเรีย เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวที่เกาะมัลดีฟส์อย่างอิสระสองต่อสองในวันสุดท้าย โดยในวันนี้ทั้งคู่ได้เล่นเกมโยนรองเท้าด้วยกัน วิ่งไล่จับ ดำน้ำดูประการัง และยังได้ถ่ายภาพเวดดิ้งเล็กๆ อีกด้วย ซึ่งช่างภาพที่นั่นได้มาถ่ายภาพให้ทั้งคู่ แต่เนื่องจากช่างภาพถ่ายเสร็จเร็วเกินไป สุดท้ายทั้งคู่ก็เลยต้องมาตั้งกล้องถ่ายกันเอง

วิ คตอเรียกล่าวถึงความรู้สึกในขณะให้สัมภาษณ์ว่า ‘รู้สึกดีค่ะที่ได้มาเที่ยวสถานที่ที่สวยอย่างนี้กับนิชคุณ ถ้าพูดถึง บาร์เทนเดอร์ แล่นเรือใบ มัลดีฟส์ ฉันก็คงจะนึกถึงนิชคุณค่ะ’ ส่วนนิชคุณก็กล่าวให้สัมภาษณ์ว่า ‘ถ้าพูดถึงมัลดีฟส์ ผมก็จะนึกถึงวิคตอเรียครับ’

แต่ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่า การฮันนีมูนที่เกาะมัลดีฟส์ในครั้งนี้เป็นการท่องเที่ยวครั้งสุดท้ายก่อนที่ จะต้องอำลารายการ

หลัง จากบินกลับมาที่ประเทศเกาหลีแล้ว นิชคุณ และวิคตอเรียต่างก็ได้รับแผ่นซีดีมาคนละแผ่น โดยในซีดีแผ่นนั้นเป็นวีดีโอที่บันทึกภาพความทรงจำของทั้งคู่ตั้งแต่ เหตุการณ์ที่พบกันครั้งแรกเป็นต้นมา และช่วงท้ายของซีดี ปรากฎข้อความว่า การแต่งงานจำแลงของนิชคุณ และวิคตอเรีย จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 00.00 น. ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่ได้เห็นข้อความนี้ ก็เผยให้เห็นสีหน้าที่ดูอึ้ง และไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้เห็น

อนึ่ง นิชคุณ และวิคตอเรีย จะถอนตัวออกจากรายการ ‘We Got Married’ โดยตอนสุดท้ายของทั้งคู่จะออกอากาศในวันที่ 17 กันยายนนี้

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-12 10:08:24 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 3,566 คน