ยังจีวอน (Yang Ji Won) วง Five Girls ร่วมทริปกับอีจางอู (Lee Jang Woo) และอึนจอง (Eun Jung)

ยังจีวอน (Yang Ji Won) จากวง Five Girls ในรายการ We Got Married

ยังจีวอน (Yang Ji Won) จากวง Five Girls ในรายการ We Got Married

ยังจีวอน (Yang Ji Won) จากวง Five Girls โผล่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ We Got Married

เมื่อวันที่ 10 กันยายน MBC ‘We Got Married’ อีจางอู และอึนจอง ได้ไป MT ด้วยกันกับเพื่อนๆ โดยในการไป MT วันนี้ อีจางอูพาเพื่อนผู้ชายจากมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเขาและอึนจองมาด้วยกัน 3 คน ส่วนอึนจองก็พาเพื่อนผู้หญิง ซึ่งก็คือ ยังจีวอน จากวง Five Girls ที่เป็นเพื่อนของเธอมาด้วย

ยังจีวอนที่เรียนเอกการแสดง มหาวิทยาลัยเดียวกันได้ออกมารายงานตัวต่อหน้ารุ่นพี่ เธอกล่าวอย่างฉะฉานชัดเจนว่า ‘เอกการแสดง รุ่น 48 ยังจีวอนค่ะ’ ด้วยหน้าตาที่ดูสวยโดดเด่น ทำให้เพื่อนๆ ของอีจางอูต่างก็พากันกล่าวแซวยังจีวอนว่า ‘เธอทำไมสวยอย่างนี้’ อีกทั้งเพื่อนคนหนึ่งของอีจางอูยังบอกเบอร์โทรศัพท์ของตัวเอง แล้วสั่งให้เธอตะโกนท่องตาม แถมย้ำให้จำเฉพาะเรื่องนี้ตลอดทริป MT ในครั้งนี้อีกด้วย เรียกเสียงฮาสนั่น

เมื่อยังจีวอนถามว่า ‘จะให้ฉันทำอะไรคะ’ อีจางอูจึงตอบโดยลงท้ายเป็นเสียงสูงว่า ‘มีคนรักหรือยัง’ (พ้องเสียงกับชื่อเพลง I Have A Lover ของอีอึนมี ซึ่งในภาษาเกาหลี เมื่อลงท้ายด้วยเสียงสูง จะทำให้ประโยคบอกเล่ากลายเป็นประโยคคำถาม) ทำให้อึนจองโกรธขึ้นมาทันที เธอจึงกล่าวเตือนว่า ‘ออกเสียงดีๆ’ ยังจีวอนจึงโชว์ร้องเพลง I Have A Lover ด้วยทักษะการร้องเพลงที่โดดเด่น สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

อนึ่ง Five Girls เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เนื่องจากในขณะนั้นมีสมาชิกวงคือ จอนฮโยซอง แห่ง Secret, ยูบิน แห่ง Wonder Girls, ยูอี แห่ง After School, จีน่า (G.NA) และยังจีวอน โดยทั้ง 5 คนเกือบจะได้เดบิวท์เป็นวง Five Girls ในปี 2007 แต่เนื่องจากปัญหาหลายๆ อย่าง ทำให้ต้องยุบวงไปเสียก่อนที่จะได้เดบิวท์

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-12 9:37:22 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 2,030 คน