ซันนี่ (Sunny) ปลอมเป็นแทยอน(Taeyeon) คุยกับ อีดงอุก (Lee Dong Wook) ใน ?Strong Heart?

ซันนี่ (Sunny)

ซันนี่ (Sunny)

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ในรายการ Strong Heartทางสถานี SBS ในช่วงเทศกาลชูซอกนั้น นักแสดงตลก บูมได้ออกมาเล่าความลับเกี่ยวกับชีวิตในกรมทหารของอีดงอุก

บูมได้เริ่มกล่าวว่า ?ถ้าคุณได้รู้จักกับอีดงอุกดีพอ คุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่เหมาะกับรายการวาไรตี้โชว์มากๆ ผมเคยบอกเขานะครับ ว่าเขาต้องมาเข้าร่วมในรายการวาไรตี้ก่อนถึงจะเป็นนักแสดงที่ดีได้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็บอกว่ายังไม่พร้อม?พร้อมกับส่ายหน้า สร้างเสียหัวเราะให้กับคนในห้องส่ง

จนในที่สุดนั้น ทางพิธีกรได้ต่อสายกับอีดงอุกทางโทรศัพท์ คังโฮดงได้เริ่มถามเกี่ยวกับบูม และเขาได้ตอบว่า ?ตอนนั้น หลังจากที่ผมได้บทซีรีย์เรื่อง Scent of a Woman มา บูมก็ได้ส่งช่อดอกไม้ช่อใหญ่มาให้ผม ผมรู้สึกขอบคุณเขามาก?เขากล่าวแสดงถึงมิตรภาพที่มีต่อเพื่อนคนนี้

นอกจากนี้ ทางพิธีกรยังได้บอกกับอีดงอุกว่า ตอนนี้มีสมาชิกวง SNSD มาร่วมในรายการด้วย แล้วถามว่าเขาอยากจะคุยกับพวกเธอไหม ซึ่งเขาบอกว่า เขาอยากจะคุยกับแทยอน แต่ในวันนี้แทยอนไม่ได้มา ซึ่งซันนี่ก็แกล้งปลอมเป็นเธอแทน ทั้งสองได้คุยกันและในที่สุดก็วางแผนไปดินเนอร์กัน

จนสุดท้าย อีดงอุกจับได้ว่าคนที่พูดนั้นเป็นซันนี่ เขาเลยบอกว่าเขาต้องการพูดกับแทยอน สร้างเสียหัวเราะให้กับทุกคนในห้องส่งเป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2011-09-17 10:18:06 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 5,878 คน