Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) 
ชื่อ (Name): 박민영 / Park Min Young (Bak Min Yeong) / ปาร์คมินยอง  / พัคมินยอง
อาชีพ (Profession): นางแบบและนักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด (Birthdate): 4 มีนาคม 1986
สถานที่เกิด (Birthplace): Seoul, South Korea
สูง (Height): 164cm
น้ำหนัก (Weight): 41kg
ราศีเกิด (Star sign): Pisces
กรุ๊ปเลือด (Blood type): O
Talent agency: Namoo Actors
การศึกษา (Education): Dongguk University
Hobby: Horseback riding

ผลงานทางโทรทัศน์
What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018)
Queen for Seven Days (KBS2, 2017)
Remember (SBS, 2015)
Braveness of the Ming ‎ (2016)
Healer (KBS2, 2014)
A New Leaf (MBC, 2014)
Dr. Jin (MBC, 2012)
Man of Honor (KBS, 2011)
City Hunter (SBS, 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
Running (MBC, 2010)
Ja Myung Go (SBS, 2009)
Hometown Legends (KBS2, 2008)
I’m Sam (KBS2, 2007)
Unstoppable High Kick (MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนต์
The Cat (2011)

รางวัลที่ได้รับ

2017 2nd Asia Artist Awards: Television Category – Best Celebrity (Queen for Seven Days)
2016 4th Annual DramaFever Awards: Best Couple Award with Ji Chang Wook (Healer)
2015 10th Asia Model Festival Awards: Asia Special Award, Actress
2014 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Ji Chang Wook (Healer)
2014 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-length Drama, Actress (Healer)
2011 KBS Drama Awards: Excellence Award for Mid-Length Drama, Actress (Man of Honor)
2010 KBS Drama Awards: Excellence Award, Novella Drama – Actress (Sungkyunkwan Scandal)
2010 KBS Drama Awards: Netizens’ Award (Sungkyunkwan Scandal)
2010 KBS Drama Awards: Best Couple Award with Micky Yoochun (Sungkyunkwan Scandal)
2008 KBS Drama Awards: One Act Series Actress Award (Hometown Legends)
2007 KBS Drama Awards: Best New Actress Award (I’m Sam)
2006 MBC Drama Awards: Best New Actress Award, Sitcom Category (Unstoppable High Kick)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง / พัคมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) - ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง) – ดาราเกาหลี

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

Park Min Young (ปาร์คมินยอง)

ที่มา : wiki.d-addicts.com, www.daum.net

  • 5
  •  
  •  
  •  
  •  
    5
    Shares
ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2018-06-3 11:10:15 โพสต์โดย : admin คนดู 28,730 คน