ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน / พัคยูชอน ( Park Yoo Chun)  – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน / พัคยูชอน ( Park Yoo Chun)  – ดาราเกาหลี

ชื่อ : ปาร์คยูชอน / พัคยูชอน ( Park Yoo Chun)
ชื่อในวงการ : มิคกี้ยูชอน (Micky Yoo Chun)
วันเกิด : 4 มิถุนายน 1986
บ้านเกิด : กรุงโซล เกาหลีใต้ (ย้ายไปอยู่รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกาตอนเรียนป.6)
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก : 64 กก.
กรุ๊ปเลือด : O
ครอบครัว : พ่อ แม่ น้องชาย 1 คน (ริคกี้-ปาร์คยูฮวาน)
การศึกษา : มหาวิทยาลัยคยองฮี

ผลงานเพลง :
– ทงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki / TVXQ!) (เดบิวต์ 26 ธค. 2003)
– โทโฮชินกิ (Tohoshinki) (เดบิวต์ เม.ย. 2005)
– ยูนิตกรุ๊ป JYJ (ต.ค. 2010)

ผลงานซีรีส์ :
Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
3 Days (SBS, 2014)
I Miss You (MBC, 2012)
Rooftop Prince (SBS, 2012)
Miss Ripley (MBC, 2011)
Sungkyunkwan Scandal (KBS2, 2010)
Vacation (2006)
Banjun Drama (SBS, 2006)
Banjun Drama – Masked Warrior (SBS, 2005)
Banjun Drama – First Love (SBS, 2005)
Rainbow Romance (MBC, 2005)

ข้อมูลเพิ่มเติม
– ยูชอน เกือบได้เดบิวต์เป็นพระเอกเต็มตัวตั้งแต่ปี 2006 ด้วยผลงานซีรีส์ Dating On Earth
แต่สุดท้ายเรื่องนี้ไม่ได้ออนแอร์ กลายเป็นละครสั้นที่แถมอยู่ใน DVD 3RD Asia Tour Concert [MIROTIC] แทน
– ตัวจริงของ ยูชอน เป็นคนสดใส ร่าเริง ขี้เล่น แถมยังรอบจัดเรื่องสาวๆ ต่างจาก อีซอนจุน เป็นที่สุด (ว่ากันว่าเขาพกถุงยางรสองุ่นไว้ในกระเป๋าด้วย!!)
– เพื่อให้เข้าใจความคิดความอ่านของ อีซอนจุน ช่วงแรก ยูชอน ก็เลยเขียน ?ไดอารี่ของอีซอนจุน? ก่อนนอนทุกคืน
– อีซอนจุน ไม่เคยพรั่นพรึงต่อสิ่งใด แต่ปาร์คยูชอน กลัวความมืด ความสูง ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า และกลัวผี
– อีกสิ่งที่ ยูชอน เกลียดมากๆ ก็คือแมลง (โดยเฉพาะแมงมุม) เขาเคยใช้ยาฆ่าแมลง 1 กระป๋องเต็มๆ เพื่อฆ่าแมลงวันตัวเดียว
– ยูชอน เป็นคนคอแข็งมาก เพื่อนร่วมดริงค์ของเขาคือ แจจุง (TVXQ!) , ฮยอนจุง (SS501) และ T.O.P (BIGBANG)
คนเหล่านี้ถูกขนานนามว่าเป็น F4 แห่งโลกไอดอล
– ยูชอน ถนัดซ้าย แต่สามารถใช้ได้ทั้งมือซ้ายและขวา ดังนั้นเขาจึงไม่มีปัญหาในฉากยิงธนู
– ยูชอน ชอบขึ้นไปแต่งเพลงบนหลังคาบ้าน

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) - ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun) – ดาราเกาหลี

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ปาร์คยูชอน (Park Yoo Chun)

ที่มา: http://topicstock.pantip.com/chalermthai/topicstock/2011/01/A10133724/A10133724.html

ดาราเกาหลี (Korean Star)
- 2019-04-24 9:25:15 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 30,142 คน