ตำรวจทำการสอบสวนคดีการล่วงละเมิดทางเพศของมินอู(Minwoo) ต่อไป

การสืบสวนของตำรวจเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของการล่วงละเมิดทางเพศของสมาชิกมินอู(Minwoo) วง Shinhwa จะดำเนินต่อไป

มินอู(Minwoo) จอนจิน(Jun Jin )

มินอู(Minwoo) จอนจิน(Jun Jin )

ก่อนหน้านี้รายงานข่าวอ้างว่ามินอูถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศหญิงสองคนที่บาร์แห่งหนึ่งในกังนัม แต่ บริษัท Liveworks ของเอเจนซี่ของเขาชี้แจงว่าการล่วงละเมิดทางเพศไม่ได้เกิดขึ้นและเป็นสิ่งที่เกิดจากความเข้าใจผิด พวกเขายังกล่าวอีกว่าเหยื่อที่ถูกกล่าวหาจะถอนข้อร้องเรียนอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมสถานีตำรวจโซลกังนัม กล่าวกับ OSEN ว่า“ เป็นเรื่องจริงที่การร้องเรียนอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศของมินอู ถูกถอนออก อย่างไรก็ตามตามพระราชบัญญัติคดีพิเศษเกี่ยวกับการลงโทษ ฯลฯ ของอาชญากรรมทางเพศเราจะดำเนินการสอบสวนต่อไป รายละเอียดทั้งหมดรวมถึงวันที่ถามไม่แน่ใจและเรากำลังทำงานตามกำหนดเวลา”

ในขณะเดียวกันจอนจินพูดถึงข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศรอบตัวมินอูสมาชิกวงชินฮวา

ในวันที่ 3 กรกฎาคม จอนจินจัดการออกอากาศ V Live ระหว่างเดินทางไปยังสถานที่ในกาพยอง เพื่อถ่ายทำรายการวาไรตี้ เขาพูดเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ รวมถึงมินอู

แชร์ว่า “ผมมีเรื่องที่จะพูด มีบทความทุกประเภทเกี่ยวกับมินอูแต่ผมหวังว่าคุณจะไว้ใจเขาจนกว่าจะสิ้นสุด หลายสิ่งหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคนดังเข้าร่วมปาร์ตี้ต่าง ๆ ผมหวังว่าคุณจะเชื่อในตัวเขาจนจบและได้โปรดสนับสนุนเขาและอธิษฐานเผื่อเขา” เขากล่าวเสริม“ ผมแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนเชื่อใจเราและหวังว่าคุณจะไม่หัวเสียเกินไป ผมคิดว่าตราบใดที่คุณเชื่อในเขาความเข้าใจผิดจะหายไป”

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

 

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-4 10:12:37 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 386 คน