แฟนเตรียมเฮ! Running Man คอนเฟิร์ม ไม่ยุติรายการ พร้อมเดินหน้าถ่ายทำต่อ!!

แฟนเตรียมเฮ! Running Man คอนเฟิร์ม ไม่ยุติรายการ พร้อมเดินหน้าถ่ายทำต่อ!!

k1

Running Man

ข่าวดีสำหรับชาววาไรตี้เกาหลีทุกคน เมื่อรายการสุดฮิตของทางช่อง SBS อย่าง Running Man ยืนยันว่าจะออกอากาศต่อไปเรื่อยๆ และไม่มีการยกเลิกตามที่วางแผนไว้เมื่อปีที่แล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ มีดราม่าปลดสมาชิกของรายการอย่างซงจีฮโย (Song Ji Hyo) กับคิมจงกุก (Kim Jong Kook) ออกกลางอากาศ ทำให้แฟนๆ เกิดความไม่พอใจ ทางรายการเลยออกมาขอโทษ และตัดสินใจยุติรายการในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ แต่ภายหลังก็มีข่าวออกมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยยกเลิกการยุติรายการ แล้วดำเนินการถ่ายทำต่อ อีกทั้งทางช่องก็ได้ออกมาชี้แจงดังนี้

“Running Man จะออกอากาศต่อ เนื่องจากความเศร้าโศกของแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศที่เราวางแผนจะยุติรายการ ทำให้สมาชิกทั้ง 6 คน ตัดสินใจแล้วว่าจะดำเนินรายการต่อไป อีกทั้งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ประธานนัมซึงยอง ผู้สร้างรายการนี้มาตั้งแต่ปี 2010 ได้เข้าพบและพูดคุยกับสมาชิกอย่างจริงจัง เขาได้ขอโทษสมาชิกรันนิ่งแมนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้เจรจาเรื่องการนำโชว์กลับมาพร้อมๆ กับสมาชิกทั้ง 6 ที่ตกลงจะดำเนินรายการต่อ”

นอกจากนี้ นัมซึงยอง ประธานช่อง SBS ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกด้วยตัวเอง “ผมขอขอบคุณสมาชิกรันนิ่งมาทุกคน ที่ตัดสินใจดำเนินรายการต่อไป รวมไปถึงแฟนๆ ที่ให้ความรักและสนับสนุนรันนิ่งแมนมากตลอด 7 ปี เราจะทำรายการให้ดีที่สุด และเพิ่มความสนุกสนานให้มากกว่าที่เคยมีมาครับ”

k2

Running Man

 

ที่มา  mthai

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี,  ข่าวบันเทิงเกาหลี 2017

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2017-01-25 10:17:41 โพสต์โดย : oil2148 คนดู 1,268 คน