มินอู(Minwoo) วง Shinhwa มีข่าวว่าถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ล่าสุดมีการถอนฟ้องแล้ว

สำนักข่าว Dong-A Ilbo รายงานว่า มินอู(Minwoo) หรือ อีมินอู(Lee Min Woo) วง Shinhwa ถูกตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงสองคนรวมถึงการจูบด้วยการบังคับ

มินอู(Minwoo) วง Shinhwa

มินอู(Minwoo) วง Shinhwa

มีรายงานแหล่งข่าวจากสถานีกังนัม ของสถานีตำรวจโซล เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมว่ามินอูถูกตั้งข้อหาและกำลังสืบสวนอยู่ ตำรวจระบุว่ามินอูกำลังถูกสงสัยว่ากระทำการข่มขืนอนาจารต่อผู้หญิงสองคนอายุ 20 ปีซึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะถัดไปที่บาร์แห่งหนึ่งในย่านกังนัม มีการกล่าวว่าสิ่งนี้ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นเมื่อมินวูดื่มกับเพื่อนร่วมงานคนดังในเช้าวันที่ 29 มิถุนายนและมินอูก็คุ้นเคยกับผู้หญิงสองคนแล้ว

หลังจากงานเลี้ยงสิ้นสุดลงมีผู้หญิงคนหนึ่งรายงานว่าไปที่สถานีตำรวจท้องที่ เวลา 18:44 น. ตามเวลาเกาหลี และรายงานว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ เธอบอกตำรวจว่า “ผมไปงานปาร์ตี้ดื่มและถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างรุนแรง” เธอกล่าว “อีจับแก้มทั้งสองของฉันแล้วจูบฉันด้วยการบังคับ เขาได้สัมผัสร่างกายฉันบางส่วนด้วย”

Dong-A Ilbo รายงานว่ามินอูยังไม่ถูกสอบสวนจากตำรวจ บริษัท Liveworks ของมินอู

ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่เผยแพร่หลังจากข่าวการร้องเรียนการล่วงละเมิดทางเพศ ทางระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นความเข้าใจผิดซึ่งตอนนี้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้เคลียร์ นอกจากนี้หน่วยงานเน้นว่าไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศและการร้องเรียนอย่างเป็นทางการจะถูกถอนออก

นี่คือคำชี้แจงจาก Liveworks

ก่อนอื่นเราต้องการโค้งคำนับขอโทษทุกคนที่ต้องผิดหวังและตกใจกับข่าวเกี่ยวกับศิลปินเอเจนซี่ของเรา [มินอู] ในวันนี้

เราคุยกับ[มินอู] เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นและมันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากความเข้าใจผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการรวมตัวกับคนรู้จักที่ Pojangmacha (เต้นท์บาร์) ผู้ที่เกี่ยวข้องได้คุยกันและแก้ไขความเข้าใจผิดทั้งหมด ในการรายงานการล่วงละเมิดทางเพศต่อตำรวจเมื่อไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศบุคคลอื่น ๆ จะถอนการร้องเรียน

อย่างไรก็ตามโดยไม่คำนึงถึงความจริงของเรื่องอีมินอูก็รู้สึกละอายใจที่เรื่องนี้เกิดขึ้นเลย เขาขอโทษอย่างจริงใจและเขาก็ใคร่ครวญ

เนื่องจากผู้ที่เกี่ยวข้องได้ล้างข้อมูลความเข้าใจผิดทั้งหมดเราจึงขอให้ทุกคนงดเว้นจากรายงานข่าวที่มีมาจากการคาดเดา

อีกครั้งเราขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวล

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-3 10:03:09 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 571 คน