ซีรีย์เกาหลี Thirty But Seventeen Ep. 1

ซีรีย์เกาหลี Thirty But Seventeen Ep. 1

 

Thirty But Seventeenซีรีย์เกาหลี

ชื่อเรื่อง: Thirty But Seventeen / I’m 30 but 17 / 서른이지만 열일곱입니다
จำนวนตอน:  32 ตอน
ออกอากาศช่อง : SBS
ฉายเมื่อ: 23 กรกฎาคม 2018 – 21 สิงหาคม 2018
เวลาออกอากาศที่เกาหลี: จันทร์และวันอังคาร เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี

ดูซีรีย์เกาหลี My ID Is Gangnam Beauty ได้ที่ : VIU

เรื่องย่อซีรีย์ Thirty But Seventeen ตอนที่ 1 [สปอย]

 

อูจิน กำลังวาดภาพหญิงสาวที่เขาเพิ่งเจอบนสะพานลอย…

หลานชายเขาสงสัย น้ากำลังวาดรูปอะไร? ของกินหรือเปล่า ? ไม่ใช่ คนนะ

ตอนที่เขาปั่นจักรยานมาเจอเธอ กำลังทำมือล้อมรอบดวงจันทร์ (พวงกุญแจรูปพระจันทร์เสี้ยวเสียงระฆังดังกังวาน) ผมไม่รู้จักเธอหรอกนะ แต่ทุกครั้งที่เจอเธอ ชวนทำให้ผมอยากรู้จักกับเธอยิ่งขึ้น

ตอนที่อูจินนั่งอยู่รถบัสเขาดูวิวผ่านกระจกรถ เธอคนนั้นกำลังเดินข้ามถนน (เธอถือไม้เท้า แถมรองเท้าคนละสี) และเจอเธออีกครั้ง แม่ค้าสาดน้ำจังหวะที่เธอเดินผ่านพอดี…

ถ้าน้าไม่รู้จักกับเธอ แล้วทำไมยังวาดรูปเธออีก ? เอานี่ไปให้เธอเพื่อทำความรู้จักกับเธอไง

สาวน้อยคนนั้นกำลังเล่นไวโอลิน อยู่บนเวที… กรรมการสนใจในตัวเธอ เธอคนนั้นชื่ออะไรนะ “อูซอรี” อะไรนะ! ดูในใบสมัครอีกครั้ง ชื่อ “อูซอรี” …

เขาเจอเธออีกแล้ว “ซูมี โนซูมี” เขาหันไปมองเจอเธออยู่กับกลุ่มเพื่อน เขานึกย้อนไปตอนที่เจอเธอบนสะพานเขาส่องมองดูป้ายชื่อเธอ “โนซูมี” อ๋อ ซูมี  ชื่อ โนซูมี สินะ …

ตัดภาพมาตอนโต…  อูจินวาดภาพจนเสร็จ แต่ไม่มีโอกาสมอบภาพนั้นให้กับเธอ เขานั่งอยู่ริมทะเล กางรูปดูภาพ เขาลองทำท่าเดียวกับเธอ ทำมือเป็นรูปสุนัขอย่างนี้ใช่ไหม ดวงจันทร์อยู่ตรงกลาง ซักพักเขาได้ยินเสียงระฆังดังกังวาน เขามองไปตามเสียง แล้วก็ยิ้ม

 

ซอรี ร้องเพลงตาก็จ้องสมุดโน้ตเพลง กระโดดโลดเต้นไปตามทางเดิน…

เธอเอาอีกแล้วนะ ซูมีคว้าเธอไว้ ก่อนที่จะชนกับทางกั้นข้างหน้า เปิ่นแบบนี้โรงเรียนที่เยอรมัน รู้เข้าจะทำยังไง? ฉันควรเก็บไว้เป็นความลับใช่ไหม? ฉันจะไปพวกเขา เธอจะได้อยู่ที่นี่ไม่ต้องไปเรียนที่นั่น ว่าแต่เธอเธอพูดเยอรมันได้เหรอ ก็เปล่านะซิ!

ทั้งคู่หัวเราะอย่างมีความสุข จู่ๆดอกไม้ก็ยื่นมาที่ซอรี “ฉันรักเธอ แต่งงานกันนะ”

คิมฮยองแท ทำอะไรของนาย ฉันไม่ปล่อยให้ซอรีไปเยอรมันคนเดียวหรอก เหลือเวลาอีกตั้งสองเดือนฉันจะฝึกภาษาเยอรมันให้คล่องเลย ยังไม่ทันจะได้พูดต่อ อาจารย์มาหยิกหูเขา นี่ฝึกภาษาเกาหลีให้คล่องก่อนไหม ? เจ็บนะครู โอ๊ย… ตามฉันมา

อูจินอยู่กับหลานที่ป้ายรถเมล์ เขาเจอเธออยู่ฝั่งตรงข้ามก้มหน้าก้มตาอ่านอีกเช่นเคย จังหวะเดียวกับที่ป้าจะออกมาสาดน้ำอีกแล้ว เขาตะโกนเรียกชื่อ “โนซูมี” เธอหันไปมอง รอดหวุดหวิด เขาหลบอยู่หลังเสา เธอเดินผ่านไปแล้ว นั่น! น้าทำอะไรอยู่ตรงนั้น..

อูจินนั่งรถเมล์มองไปนอกรถ เอ๊ะ! เขาเห็นป้ายแขวนอยู่ นี่จะก่อสร้างอะไรแถวบ้านฉันนะ จู่ๆเขาก็ได้ยินเสียงผู้หญิง  โทษนะคะ ถ้าจะไปงานศิลปะชองอัน ต้องลงป้ายไหน?

 

อูจินหันไปเจอเธออย่างจัง…

เขาอึ้งไปซักพักก่อนที่จะก็รีบตอบเธอไปทันที อ๋อ สถานีชองอัน ขอบคุณนะคะ (เขาอยากเข้าไปคุยกับเธอแต่ก็ไม่กล้า) จะมอบภาพให้กับเธอดีไหม ได้แต่คิด พอจะลุก ก็ยั้งตัวเองไว้ (ทำไมป๊อดแบบนี้) เขาตัดสินใจลุกไปคุยเธอ อย่าเพิ่งลงนะครับ ลงป้ายหน้าจะใกล้กว่า คือว่า.. ผมรู้จักกับคุณ อย่าเพิ่งเข้าใจผิด เขากกำลังจะหยิบรูปให้กับเธอ เพื่อนเธอขึ้นรถเมล์มาซะก่อน “ซอรี” ใครกันเธอรู้จักกับเขาเหรอ? เปล่านะ ! (ด้วยความป๊อดของเขา จะหยิบรูปออกมาแล้วเก็บไว้อย่างเก่า วิ่งลงรถไปเลยจ้า) เดี๋ยวก่อนนะคะ …

 

กงอูจิน นายมันโง่ชะมัด.. เอ๊ะ! น้ำตา ? อ้าว ฝนตก เสียงระฆังดังขึ้น เสียงคุ้นๆ จังหวะที่เขาลงจากรถเมล์สายกระบอกรูปไปเกี่ยวกับพวงกุญแจของเธอ…

เขารีบวิ่งไปคืนเธอ มันไม่ทันแน่ๆ เขาตัดสินใจลงไปทางใต้ดิน ฝนก็เริ่มตกหนัก ตัดภาพมาที่รถบรรทุก คนขับรถปรับเสียงเพลงให้ดังขึ้น โดยที่หารู้ไม่ เชือกที่คลุมของท้ายรถไปหลุดออกข้างนึง ข้างในนั้นมียางล้อรถ ทันใดนั้น ยางได้หล่นไปที่ต้องถนน มันกระเด็นไปโดนกระจกหน้ารถเมล์อย่างจัง คนขับรถเมล์หลบ ไปชนรถซ้าย-ขวา พยายามควบคุมรถบนถนน…

อูจิน วิ่งออกมาจากทางใต้ดิน เขาเห็นเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้า ในรถมีซอรีและซูมี อยู่ในนั้น รถกระโดดลอยข้ามรถยนต์แล้วพลิกคว่ำ ซอรีหัวเธอไปกระแทกกับเสารถเมล์ เพื่อนเธอกระเด็นลอยออกไปจากเธอ รถเมล์ไถลไปกับถนนจนหยุดจอด คนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลรวมถึง ซอรี

 

เขายังคงช็อค เห็นข่าวในจอยักษ์ เขาเห็นชื่อผู้เสียชีวิต “โนซูมี” (อูจินความเข้าใจผิด เพราะซออูเอาเสื้อพละโนซูมีมาใส่) เขาโทษตัวเองเป็นความผิดเขา

ตัดภาพมาตอนโต ไว้หนวดไว้เครา เขายื่นอยู่ท่ามกลางหิมะ ฝรั่งส่องไฟมาเจอเขา ตกใจวิ่งหนีไป ส่วนเขาขึ้นมาที่รถบ้านในนั้นมีกระบอกภาพวาดและน้องหมาของซอรี อยู่กับเขา

ซอรี ยังคงอยู่ที่โรงพยาบาล เธอเข้าพักรักษาตัวตอนอายุ17 ตอนนี้เธออายุ 30 หลังจากที่เธอฟื้น พยาบาลมาอธิบายสถานะการณ์ให้เธอฟัง คุณนอนหลับไม่ได้สติมา 13ปี ตอนนี้ฉันอายุ30แล้วเหรอคะ เธอขอดูกระจกส่องดู นั่นใครคะ ?

ซอรี นึกย้อนไปตอนสมัยเรียนพูดคุยกับเพื่อนเรื่องอายุ30 …

อาจารย์ของเธอได้แต่งงานตอนอายุ30 ซูมีเดาถ้าหากซอรี อายุ30 เธอคงเป็นนักไวโอลิน ชื่อดังเหมือน ซาราห์ชาง ถ้าฉันเป็นป้าลูกสาม ? ห๊ะ ลูกสาม.. ทั้งคู่หัวเราะด้วยความสุข

แต่ความเป็นจริงในตอนนี้ เธอนอนอยู่บนเตียงหันไปเจอเงาสะท้อนตัวเอง

ฉันยังไม่อยากอายุ30 ! (เธอร้องไห้เสียใจหนักมาก)

ซอรีประสบอุบัติเหตุตอนอายุ17 ตื่นขึ้นมาตอนอายุ30 ต่อจากนี้เธอจะเริ่มต้นชีวิตอย่างไร 

ติดตามต่อไป > ซีรีย์เกาหลี Thirty But Seventeen Ep. 2

Thirty But Seventeen / 30 but 17 – ซีรีย์เกาหลี Thirty But Seventeen / 30 but 17 – ซีรีย์เกาหลี

 

Thirty But Seventeen , Thirty But Seventeen  เรื่องย่อ ,เรื่องย่อ Thirty But Seventeen ,  ซีรีย์ Thirty But Seventeen, Still 17ซีรีย์เกาหลี ,ซีรีย์เกาหลี 2018 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Thirty But Seventeen
- 2018-08-8 4:13:09 โพสต์โดย : fonnie คนดู 1,568 คน