Xing

Xing
Xing

?

วง Xing เป็นวงดนตรีชายล้วน แนวบัลลาด โดยคำว่า Xing ที่เป็นชื่อวงนั้น ย่อมาจาก Crossing in New Genre หมายถึง การถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้หลายสไตล์ ทั้งนี้ วง Xing ถือเป็นวงดนตรีที่มีความเปลี่ยนแปลงเรื่องของสมาชิก และแนวเพลงเป็นอย่างมาก ไล่มาตั้งแต่ วง Xing ยุคแรก ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 หนุ่ม คือ เควิน -Kevin (Woo SungHyun), มารุเมอร์ -Marumir (Kim Ki Bum), ยูเมะ -Yume (Kim Young Kyoung) และ ชอนฮเยซอง? (Cheon Hye Sung) ซึ่งพวกเขาได้ออกซิงเกิ้ลแรกในปี พ.ศ.2549 ในชื่อ In Your Hands จนฮิตติดลมบนสุด ๆ และได้รับการกล่าวขานว่า เป็น SG Wannabe รุ่นเด็ก เพราะได้รับการตอบรับอย่างดีมาก
จากนั้นใน ปี พ.ศ.2550 มารุเมอร์ ได้ประกาศลาออกจากวง ทำให้ต้นสังกัดเพิ่มสมาชิกใหม่อีก 2 คน คือ เซน-Zen นัมจินฮยอน (Nam Jin Hyun) และ ป๊อบปิ้นดราก้อน- Poppin? Dragon พร้อมออกซิงเกิ้ลใหม่ “My Girl” ซึ่งเป็นแนวป๊อป ต่อมาช่วงปลายปี ชอนฮเยซอง ได้ประกาศออกจากวง ทางค่ายจึงให้? Husky- Woo Hyun Min จากวง Singing in the rain เข้ามาแทน ก่อนจะมีผลงาน Xingstars ออกมาในช่วงคริสมาสต์
?จนเดือนมกราคม พ.ศ.2551 วง Xing ก็เกิดการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เมื่อ ยูเมะ ได้ประกาศลาออกจากวง ถัดมาอีกวันเดียว? Poppin? Dragon ก็ได้ลาออกจากวงตามเช่นกัน ทำให้ Xing Entertainment นำสมาชิกจาก Singing in the rain คือ กอน (Gun),ไวท์ (White) และ ยุน (Yoon)เข้ามา พร้อม ๆ กับเปิดตัวสมาชิกใหม่ Kipalang และออก Digital Single ที่มีชื่อว่า T-Express ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณาเครื่องเล่น Roller Coaster ของสวนสนุก Everland
ต่อมา วง Xing ก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงอีก เมื่อ เควิน ประกาศว่า ไม่ได้อยู่ใน วง Xing แล้ว ทำให้สมาชิก วง Xing เหลือเพียง 6 คน ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า วง Xing จะถูกยุบวงหรือไม่ ก่อนที่ Xing Entertainment จะได้เพิ่มสมาชิกเข้าไปอีก 2 คน คือ Soul และ Rising รวมเป็น 8 หนุ่ม และได้ออกซิงเกิ้ล Memorize ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ จากนั้นหนุ่มเซน หัวหน้าวง ก็ได้ขอแยกตัวออกมา เพราะต้องไปศึกษาต่อต่างประเทศ

????????? นั่นจึงทำให้สมาชิก วง xing ในปัจจุบันเหลือเพียง 7 หนุ่ม คือ กอน (Gun),ไวท์ (White),ฮัสกี้ (Husky),ยุน (Yoon),โซล (Soul),ไรซิ่ง (Rising) และ คีพาลัง (Kipalang) นั่นเอง โดยในปี พ.ศ.2551 Xing ออกแนวเพลงบัลลาดประสานเสียง ในนาม Xing Opera ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
? ความโด่งดังของ วง Xing ทำให้พวกเขา ได้รับเลือกเป็น Top 5 Most Anticipated Artists ประจำปี พ.ศ.2551 และอัลบั้ม Opera ของ วง Xing ก็ยังได้รับคัดเลือกจากกระทรวงวัฒนธรรมและการกีฬาแห่งสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ให้เป็น Best December Album อีกด้วย และล่าสุด 7 หนุ่ม วง Xing รุ่นปัจจุบัน ก็ได้กลับมาอีกครั้งในอัลบั้ม Hi-Five ที่ทั้งเต้น ทั้งร้องสุดฤทธิ์

?????????? งานนี้สาว ๆ คงต้องติดตามเชียร์ 7 หนุ่ม กันอีกครั้ง แต่ถ้าใครยังไม่จุใจ วันนี้เราก็มีประวัติของ 7 หนุ่ม วง Xing รุ่นล่าสุด มาฝากกันด้วยค่ะ

?

ประวัติสมาชิก วง Xing
?

คีพาลัง

คีพาลัง

?คีพาลัง (Kipalang)

ชื่อจริง : Jeon Ji Hwan
วันเกิด : 31 มีนาคม พ.ศ.2537
อายุ : 15 ปี
ส่วนสูง : 167 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal&Rap
?

?

ยุน

ยุน

?ยุน (Yoon) อดีตสมาชิกวง Singing in the rain

ชื่อจริง : Kim Ji Sang
วันเกิด : 20 มิถุนายน พ.ศ.2533
อายุ : 19 ปี
ส่วนสูง : 184 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal&Rap

?

?

กอน

กอน

?กอน (Gun) อดีตสมาชิกวง Singing in the rain

ชื่อจริง : Shin Gwang Chul
วันเกิด : 28 พฤษภาคม พ.ศ.2535
อายุ : 17 ปี
ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal&Rap
?

?

ไรซิ่ง

ไรซิ่ง

?ไรซิ่ง (Rising)

ชื่อจริง : Park Hyun Chul
วันเกิด : 28 มิถุนายน พ.ศ.2536
อายุ : 16 ปี
ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal
?

?

โซล

โซล?โซล (Soul)ชื่อจริง : Lee In Joonวันเกิด : 9 มีนาคม พ.ศ.2537อายุ : 15 ปีส่วนสูง : 173 เซนติเมตรตำแหน่ง : Vocal??ไวท์

ไวท์ (White) หัวหน้าวง อดีตสมาชิกวง Singing in the rain

ชื่อจริง : Lee Soo Hoon
วันเกิด : 28 มิถุนายน พ.ศ.2533
อายุ :19 ปี
ส่วนสูง : 177 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal
?

?

ฮัสกี้

ฮัสกี้

ฮัสกี้ (Husky) อดีตสมาชิกวง Singing in the rain

ชื่อจริง : Woo Hyun Min
วันเกิด : 22 กรกฎาคม พ.ศ.2534
อายุ :18 ปี
ส่วนสูง : 178 เซนติเมตร
ตำแหน่ง : Vocal

Korean Band (วงดังเกาหลี - นักร้องเกาหลี)
- 2009-12-15 2:39:57 โพสต์โดย : admin คนดู 5,158 คน