YG ลบเพลงทั้งหมดรวมอัลบั้ม iKON จากโปรไฟล์ของบีไอ(B.I) ในเว็บไซต์เพลง

YG Entertainment ดำเนินการต่อเพื่อลบชื่อของบีไอ(B.I) จากเว็บไซต์ที่เขามีอยู่

บีไอ(B.I)

บีไอ(B.I)

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม YGE ได้ทำการลบอัลบั้ม iKON ทั้งหมดและเพลงอื่น ๆ ที่บีไอ(B.I) โปรดิวซ์และร้องออกจากโปรไฟล์ของเขาใน Melon และ Soribada ตอนนี้มีเพียง 3 อัลบั้ม / เพลงที่ผู้จัดจำหน่ายของพวกเขาแตกต่างจาก YG ซึ่งเป็นเพลง Mnet นอกจากนี้อัลบั้ม iKON จะถูกลบออกในโปรไฟล์ Genie ของเขาด้วย

เป็นที่ทราบกันดีว่าเว็บไซต์เพลงลบหรือเพิ่มข้อมูลประเภทนี้ตามคำขอของบริษัท

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือ YG Entertainment ไม่ได้ลบเพลง / อัลบั้มจากศิลปินคนอื่น ๆ ที่ออกจาก YGE ก่อนรวมถึง PSY, Park Bom, Epik High ฯลฯ แม้แต่ซึงรียังคงมีเพลงของตัวเองและอัลบั้ม BIGBANG ในโปรไฟล์ของเขาทางดนตรี เว็บไซต์ Park Bom ยังคงมีโซโลและเพลง 2NE1 ในโปรไฟล์ของเธอ

จากผลลัพธ์ดังกล่าวนี่เป็นปัญหาที่ร้ายแรงมากในการพูดคุย เพราะถ้าคุณค้นหาชื่อของ B.I ใน Melon คุณจะไม่พบเพลงที่ร้องหรือโปรดิวซ์โดยบีไอ(B.I) ยกเว้น “BE I” จาก Show Me The Money show ดูเหมือนว่าอาชีพของเขาทั้งหมดที่เขาสร้างขึ้นมานานหลายปีก็หายไป

ในฐานะผู้ผลิต / ผู้แต่งหลักสำหรับผลงานทั้งหมดของ iKON และเพลง YG อื่น ๆ บางคนคิดว่าบีไอ(B.I)  ไม่สมควรได้รับการกระทำที่ไม่สุภาพและไม่เหมาะสมในฐานะศิลปิน เรื่องอื้อฉาวหรือการเลิกจ้างของเขาจาก YG ไม่สามารถเป็นเหตุผลได้

บีไอ(B.I) เป็นโปรดิวเซอร์ หลักอัลบั้มทั้งหมดของ iKON ในฐานะนักแต่งเพลงและนักแต่งเพลงซึ่งส่วนใหญ่เขียนเนื้อเพลงและเดโม่ เขาไม่ใช่นักแต่งเพลงคนเดียว เขายังเป็นโปรดิวเซอร์หลักที่จัดเรียงและแบ่งระหว่างสมาชิกคนอื่น ๆ เขามักจะพยายามวางชิ้นส่วนที่พอดีกับสมาชิกอย่างสมบูรณ์ เขาควบคุมการบันทึกและกำกับการแสดงอื่น ๆ ในสตูดิโอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเป็นโปรดิวเซอร์เพลงของ iKON เขาเป็นไอดอลคนแรกที่ได้รับรางวัล “นักแต่งเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี” จาก Melon Music Awards และ iKON เป็นกลุ่มแรกที่ได้รับรางวัล เพราะในอดีตที่ผ่านมามีเพียงผู้ผลิตรายใหญ่ของ บริษัท รวมถึงยางฮยอนซอก, บังซีฮยอก สามารถชนะรางวัลนั้นได้ จากเหตุผลทั้งหมดนี้ทำให้ข่าวนี้ทำให้แฟนๆต่างตกใจกับเรื่องนี้

โปรไฟล์ของ Melon, Soribada และ Genie ของบีไอ(B.I):

บีไอ(B.I)

บีไอ(B.I)

บีไอ(B.I)

บีไอ(B.I)

 

บีไอ(B.I)

บีไอ(B.I)

ที่มา soompi  เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย

allkpopข่าวดาราเกาหลีซีรีย์เกาหลีนักร้องเกาหลี, เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี, ข่าวบันเทิงเกาหลี 2019

ข่าวบันเทิงเกาหลี Korean Entertain News
- 2019-07-4 10:26:41 โพสต์โดย : Ah Jong คนดู 1,048 คน